1767 Lượt xem

Mọi hành khách đều đã biết để bắt đầu một hành trình bay. Vé máy bay là yếu tố quan trọng nhất tiếp đó là các loại giấy tờ tùy thân của Vietjet Air khi đi máy bay. Vậy tại sao bạn cần phải thanh toán vé máy bay ngay khi đặt chỗ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Tại sao cần thanh toán vé máy bay ngay sau khi đặt chỗ

Mỗi hãng hàng không đều sẽ có những chính sách riêng về giá vé. Hạng vé và thời gian giữ vé sau khi Đã đặt vé máy thành công. Để thuận lợi nhất cho chuyến đi hành khách cần nắm rõ thông tin về loại vé của mình để thanh toán trước khi hết thời hạn.

Tại sao cần thanh toán vé máy bay ngay sau khi đặt chỗ
Tại sao cần thanh toán vé máy bay ngay sau khi đặt chỗ

Đặc biệt nếu bạn mua vé máy bay sát ngày bay hoặc trong vòng 24 tiếng trước chuyến bay. Bạn phải thực hiện thanh toán vé ngay lập tức. Bởi nếu không vé của bạn sẽ không được giữa chỗ. Việc này sẽ giúp bạn giữ vé, và tránh tình trạng hết vé, hoặc giá vé tăng.

Thời gian đặt chỗ, giữ vé của Vietjet Air là bao lâu?

Hiện tại thời gian giữ đặt chỗ sau thanh toán của Vietjet Air. Được tính từ thời gian khi hoàn tất đặt chỗ so với giờ khởi hành của chặng bay. Cụ thể như sau:

Thời gian đặt vé so với giờ khởi hành

Thời gian được phép giữ chỗ

Trước 48 tiếng 12 tiếng
Trước 24 – 48 tiếng Từ 0 – 12 tiếng
Trong vòng 24 tiếng Thanh toán ngay

 

Việc nắm rõ được thời gian giữ vé của Vietjet Air sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều. Hành khách có thể dễ dàng hơn khi Tìm vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng rẻ nhất. Biết được thời gian thanh toán vé linh hoạt và giúp hành khách sở hữu được vé máy giá tốt phù hợp nhất với hành trình.

Thanh toán vé máy bay Vietjet Air như thế nào?

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cung cấp cho hành khách rất nhiều phương thức thanh toán vé máy bay. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất đến cho khách hàng. Nếu bạn mua vé máy bay tại đại lý chúng tôi bạn có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp tại văn phòng.

Thanh toán vé máy bay Vietjet Air dễ dàng
Thanh toán vé máy bay Vietjet Air dễ dàng

Ngoài ra bạn có thể thanh toán tại nhà ngay sau khi nhận vé. Bạn cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Bạn cũng có thể tim hiểu thông tin về Điều kiện vé Vietjet Air tại đây.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có được thời gian bay hợp lý. Với lịch trình ưng ý. Bạn cũng có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về những vấn đề liên quan đến hành trình của mình.

Gọi điện Chat Zalo