1487 Lượt xem

Bạn cần tham khảo điều kiện vé của hãng hàng không VietjetAir cho dự định di chuyển sắp tới. Liên hệ với đại lý chúng tôi để đặt vé, hoặc truy cập website của đại lý VietjetAir. cũng như để biết thêm các thông tin khác.

Điều kiện vé của Vietjet Air

Hiện nay hãng hàng không Vietjet Air khai thách với 3 hạng ghế chính. Gồm kyBoss, Promo, Eco với các điều kiện đổi vé khác nhau.

Đổi tên hành khách trên vé

Đổi tên hành khách chỉ áp dụng cho kyBoss, Eco với điều kiện thu vé hành trình áp dụng. Với hạng ghế Promo sẽ không được phép áp dụng.

"<yoastmark

Việc thay đổi chuyến bay, thay đổi ngày bay, thay đổi chặng bay. Cũng được Vietjet Air áp dụng.

Ngoài ra hành khách cũng có thể nâng hạng vé máy bay. Bạn cần thanh toán phí và chênh lệch nến có. Đặc biệt ở hạng ghế SkyBoss hành khách được miễn phí 10 kg hành lý xách tay và 30kg ký gửi. Ở hạng ghế Eco và Promo hành khách được miễn phí 7 kg xách tay. Và phải mua thêm hành lý ký gửi.

Vietjet Hướng tới mô hình “Consumer Airline”

Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị. Đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn. Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới. Ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Mọi thắc mắc liên hệ hotline 1900 6695 để được tư vấn. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thông tin khuyến mãi cũng như Săn vé máy bay đi Nha Trang khuyến mãi từ website của chúng tôi.

Gọi điện Chat Zalo