7173 Lượt xem

Thất lạc hành lý là điều mà bất kỳ hành khách và các hãng hàng không đều không mong muốn. Vì vậy bạn bạn cần lưu ý những điều sau đây nếu không tìm thấy hành lý khi mua Vé máy bay Vietjet đi du lịch.

Thất lạc hành lý ký gửi khi đi máy bay Vietjet Air phải làm thế nào?

Trường hợp thất lạc hành lý trên máy bay rất ít khi xảy ra. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp xảy ra do lỗi hệ thống. Hoặc lỗi con người trong quá trình vận chuyển hành lý lên chuyến bay. Ngay khi phát hiện hành lý bị thất lạc. Hành khách vui lòng thông báo ngay với quầy thất lạc hành lý của hãng tại nhà ga.

Thất lạc hành lý ký gửi khi đi máy bay Vietjet Air phải làm thế nào?
Thất lạc hành lý ký gửi khi đi máy bay Vietjet Air phải làm thế nào?

Nhân viên của Vietjet Air sẽ ghi nhận tất cả các thông tin và hướng dẫn hành khách làm những thủ tục liên quan để nhận lại được hành lý một cách sớm nhất. Nếu không thể tìm thấy hành lý ký gửi cho bạn. Hãng sẽ thực hiện bồi thường theo quy định.

Ngay khi nhận lại hành lý thất lạc, hành khách vui lòng kiểm tra lại hành lý của mình. Nếu phát hiện mất đồ vui lòng thông báo cho hãng.

Lưu ý: Ngay khi phát hiện hành lý thất lạc. Bạn cần liên lạc ngay với các nhân viên hỗ trợ tại sân bay để được hỗ trợ. Nếu không liên hệ được vui lòng điền vào mẫu đơn của hãng.

Quên hoặc thất lạc hành lý xách tay cần phải làm thế nào?

Trường hợp khách hàng bỏ quên hành lý  hành lý xách tay. Hoặc các vật dụng cá nhân trong quá trình thực hiện chuyến bay. Ngay khi phát hiện hành lý, vật dụng bị thất lạc hoặc quên, hành khách cần liên hệ với quầy hành lý thất lạc của hãng tại nhà ga đến.

Nhân viên của hãng sẽ ghi nhận tất cả thông tin và hỗ trợ tìm kiếm hành lý thất lạc nhanh nhất. Đối với trường hợp mất hành lý xách tay, hãng sẽ không có trách nhiệm bồi thường. Bởi hành lý xách tay là tài sản cá nhân của hành khách. Do hành khách tự bảo quản trong suốt quá trình thực hiện chuyến bay.

Quy định xử lý hành lý thất lạc của Vietjet Air

Nếu bạn Mua vé máy bay từ Nha Trang đi Hồ Chí Minh Vietjet Air. Khi đến sân bay đến bạn không thể tìm thấy hành lý của mình vui lòng thông báo sớm nhất đến hãng. Nếu vì một vài lý do nào đó bạn không thể thông báo cho hãng vui lòng điền vào mẫu hành lý thất lạc.

Quy định xử lý hành lý thất lạc của Vietjet Air
Quy định xử lý hành lý thất lạc của Vietjet Air

Mọi yêu cầu về khiếu nại hành lý thất lạc phải thông báo đến hãng chậm nhất là 21 ngày. Kể từ ngày hành khách không tìm thấy hành lý của mình. Nếu hành khách không gửi yêu cầu trong đúng thời gian quy định. Mọi yêu cầu về hành lý bị mất, thất lạc sẽ không được Vietjet Air xem xét và giải quyết.

Để tránh việc thất lạc hành lý khi đi máy bay. Bạn có thể tham khảo bài Cách tránh thất lạc, hư hỏng hành lý khi đi máy bay. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc bảo quản hành lý.

Gọi điện Chat Zalo