23041 Lượt xem

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật việc đặt vé máy bay trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc sai tên, họ, giới tính là việc mà rất nhiều hành khách gặp phải. Nếu hành khách Đặt vé vé máy bay Vietjet gặp tình trạng này cần làm thế nào?.

Sai tên khi đặt vé máy bay Vietjet Air phải làm thế nào?

Khi mua vé máy bay và bị sai tên sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối tại sân bay. Khi làm thủ tục check in tại sân bay. Vì vậy bạn cần kiểm tra thật kỹ các thông tin khi nhận vé máy bay. Nếu phát hiện ra lỗi sai tên vui lòng liên hệ ngay với đại lý chúng tôi để được hỗ trợ.

Tùy vào mức độ sai tên hãng sẽ có hình thức hỗ trợ hành khách miễn phí. Hoặc có thu phí. Nếu bạn nhập sai tên, sai lỗi chính tả hoặc một vài lỗi nhỏ khác. Bạn có thể gọi lên tổng đài để được hỗ trợ sửa tên miễn phí.

Mua vé máy bay và bị sai tên sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối tại sân bay.
Mua vé máy bay và bị sai tên sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối tại sân bay.

Nếu bạn đặt sai tên quá khác biệt. Bạn có thể phải mất một khoản phí là 495.000 đồng + chênh lệch / khách/ chặng để đổi tên trên vé đối với hành trình nội địa. Hành trình quốc tế hành khách mất 800.000 đồng + chênh lệch/ khách/ chặng.

Trường hợp hành khách đặt vé sai trật tự họ, tên đệm và tên Vietjet Air sẽ không chấp nhận sửa miễn phí mà bạn bắt buộc phải đóng phí. Bạn cần lưu ý để tránh mất một khoản phí cho việc đổi tên.

Một số lưu ý tránh việc nhầm lẫn khi đặt vé Vietjet

Đối với hành khách tự đặt vé máy bay. Việc sai tên họ sẽ cao hơn vì giao diện của các hãng hàng không là khác nhau. Bạn nên Đọc kỹ thông tin của hãng trước khi điền để tránh nhầm lẫn. Đối với hãng hàng không Vietjet Air ô đầu tiên sẽ là giới tính. Ô tiếp theo điền họ ô cuối cùng là tên đệm và tên.

tránh việc nhầm lẫn khi đặt vé Vietjet
Tránh việc nhầm lẫn khi đặt vé Vietjet

Ngoài ra để hạn chế việc đặt vé máy bay sai tên. Bạn nên Đặt vé tại văn phòng chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé nhanh chóng nhất. Ngoài ra nếu có bất kỳ sai sót nào các nhân viên của chúng tôi đều hỗ trợ kịp thời đến bạn.

Hành khách cũng có thể Tìm vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ theo tháng tại đại lý chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các thông tin về vé máy bay khuyến mãi từ Vietjet Air đến hành khách.

Thời gian làm thủ tục check in tại sân bay cùng Vietjet Air

Hành khách cần có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành 2 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến. Thời gian đóng cửa quầy làm thủ tục trước 40 phút. Trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay nội địa.

Đối với các chuyến bay quốc tế hành khách cần có mặt tại sân bay 3 giờ. Trước giờ khởi hành dự kiến. Thời gian đóng quầy làm thủ tục trước 50 phút so với giờ khởi hành dự kiến.

Gọi điện Chat Zalo