5181 Lượt xem

Máy bay hiện đang là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Đặc biệt là với những hành trình dài. Việc chất lượng phục vụ trên chuyến bay cũng như các món ăn được nhiều hành khách quan tâm.

Thấu hiểu nhu cầu đó Vietjet Air cung cấp đến hành khách dịch vụ đặt trước bữa ăn nóng trên chuyến bay.

Có thể đặt trước món ăn trên máy bay Vietjet Air không?

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ. Chính vì vậy mà hãng không phục vụ đồ ăn miễn phí trên máy bay. Tuy nhiên hãng có phục vụ đồ ăn và nước uống cho hành khách, nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách đặc biệt trên những hành trình dài.

Hành khách có thể đặt trước món ăn trên máy bay Vietjet Air
Hành khách có thể đặt trước món ăn trên máy bay Vietjet Air

Ngoài Các món ăn nóng hãng cũng đem đến cho khách hàng sự lựa chọn về các món ăn tráng miệng. Cũng như nước uống trên máy bay. Bạn có thể ăn Bánh Snack, khoai tây chiên, hạt điều trên máy bay Vietjet. Và các loại cà phê, nước cam, nước dừa….

Khi đi máy bay Vietjet Air bạn hoàn toàn có thể đặt trước món ăn. Để đặt trước món ăn vui lòng liên hệ Hotline 1900 6695. Để sử dụng các món ăn trên chuyến bay của Vietjet Air hành khách vui lòng đặt trước 36 giờ so với lịch trình cất cánh dự kiến.

Hành khách có thể đặt trước món ăn của Vietjet Air cho những chặng bay nào?

Một ưu dãi hấp dẫn dành cho hành khách khi Mua vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet Air. Nếu bạn đặt trước món ăn nóng sẽ được giảm ngay 20%. Ngoài ra bạn còn được ưu tiên lựa chọn món ăn yêu thích.

Món ăn đặc đặc biệt của Viejet
Món ăn đặc đặc biệt của Viejet

Hành khách có thể dễ dàng đặt trước món ăn nóng của Vietjet Air thông qua Đại lý chúng tôi. Lưu ý để đặt trước suất ăn Vietjet cần đặt trước món ăn này trước 36 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến. Dịch vụ áp dụng cho tất cả các chuyến bay trong nước và quốc tế do Vietjet khai thác.

Tuy nhiên một số chặng bay dưới 1 giờ hành khách sẽ không được đặt trước món ăn. Cụ thể một số hành trình sau: Hồ Chí Minh – Nha Trang, Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn, Hồ Chí Minh – Phú Quốc, Hồ Chí Minh – Đà Lạt….

Đặt trước món ăn đa dạng trên máy bay Vietjet Air

Thực đơn của Vietjet Air gồm 9 món ăn nóng sốt. 20 món ăn liền và nhiều thức uống do các đầu bếp tại các nhà hàng 5 sao chế biến. Tùy thuộc vào độ dài của chuyến bay sẽ có những thực đơn khác nhau.

Đặt trước món ăn đa dạng trên máy bay Vietjet Air
Đặt trước món ăn đa dạng trên máy bay Vietjet Air

Trên các chuyến bay nội hành khách sẽ được thưởng thức xôi gà ngũ vị, cơm chiên thập cẩm. Thịt nướng Thái, miến xào cua, hủ tiếu bò kho, bún xào Singapore…. Trên các chuyến bay quốc tế quý khách có cơ hội được thưởng thức các món ăn như xôi khúc chả lụa, bánh chưng chà bông.

Thực đơn các món ăn trên máy bay của Vietjet khá đa dạng. Đặc biệt là các món ăn nóng, Bạn có thể xem Thông tin các món ăn nóng của Vietjet Air tại đây. Để lựa chọn cho mình suất ăn phù hợp nhất theo sở thích.

Gọi điện Chat Zalo