826 Lượt xem

Vietjet Air thông tin đến khách hàng do ảnh hưởng của việc biểu tình tại Hong Kong. Sân bay Hong Kong thông báo đóng cửa đến 7:00 ngày 13/08. Do vậy các chuyến bay đi và đến Hong Kong  do Vietjet Air khai thác sẽ tạm ngừng khai thác.

Thông tin các chuyến bay bị ảnh hưởng do biểu tình tại Hong Kong

Được biết sân bay Hong Kong đã đưa ra thông báo đóng cửa đến 7:00 ngày 13/08. Chính vì vậy chuyến bay VJ876/ Vj877 chặng tp Hồ Chí Minh – Hong Kong, và Hong Kong đến Hồ Chí Minh sẽ tạm ngưng khai thác.

Vietjet tạm ngừng khai thác chuyến bay đi và đến Hong Kong do biểu tình
Vietjet tạm ngừng khai thác chuyến bay đi và đến Hong Kong do biểu tình

Tình huống sân bay đóng cửa vì biểu tình là bất khả kháng. Vietjet mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do nguyên nhân này.

Chính sách của Vietjet Air hỗ trợ hành khách do ảnh hưởng biểu tình

Hành khách trên chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ theo đúng quy định. Vietjet Air sẽ thông tin cho hành khách tại sân bay qua nhiều kênh truyền thông, tin nhắn SMS, Điện thoại. Hành khách lưu ý thường xuyên cập nhật thông tin “ tình trạng chuyến bay.

Hành khách Mua vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi. Hoặc chủ động ta cứu chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại cho hợp lý.

Gọi điện Chat Zalo