954 Lượt xem

Vietjet Air nâng hạn mức hành lý xách tay, bạn đã biết chưa? Thay vì chỉ mang 7kg như trước kia, giờ đây hành khách mang “cả thế giới” trên chuyến bay của mình. Hành khách sẽ không còn lo lắng có nên mang vật dụng yêu thích của mình theo không hay để ở nhà. Vì sự thấu hiểu khách hàng, Vietjet đã nâng hạn mức hành lý xách tới 9kg. Tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây!

Vietjet Air thông báo hạn mức hành lý xách tay mới lên 9kg
Vietjet Air thông báo hạn mức hành lý xách tay mới lên 9kg

Vietjet Air nâng hạn mức hành lý xách tay lên tới 9kg

Vietjet Air quy định hạn mức hành lý xách tay cụ thể như sau:

Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé dưới 2 tuổi) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 túi hành lý xách tay nhỏ :

– 01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.

– 01 túi cá nhân nhỏ không quá 2 kg (gồm MỘT trong những túi sau) :

+ 01 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay…có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm.

+ 01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm.
+ 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Lưu ý: hành lý xách tay là 2 kiện riêng biệt, không gộp thành 9kg và điều kiện hành lý này áp dụng cho chuyến bay từ 10.10.2022

Liệu bạn có đang ấp ủ mong ước vi vu Đà Lạt săn mây yên bình, bay Ấn Độ tận hưởng Ladakh nguyên sơ hay chu du Bangkok nhộn nhịp với chợ đêm Chatuchak rộng lớn nhất thế giới? Bất kể nơi nào bạn muốn đặt chân đến, Vietjet cũng có thể chắp cánh giấc mơ bay cùng bạn. Giờ đây, tuyệt vời hơn khi có thể sở hữu 9kg hành lý xách tay. Săn vé máy bay giá rẻ và tận dụng tiện ích hành lý từ Vietjet sớm bạn nhé! Mọi thắc mắc khi đặt vé, đừng ngần ngại liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Gọi điện Chat Zalo