838 Lượt xem

Vietjet Air thông báo nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của du khách giữa Việt Nam và Ấn Độ. Vietjet tiếp tục mở thêm 3 đường bay thẳng mới kết nối Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh với Delhi và Mumbai. Hai trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn của Ấn Độ.

Vietjet Air mở thêm 3 đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Ấn Độ

Vietjet Air mở thêm 3 đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Ấn Độ
Vietjet Air mở thêm 3 đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Ấn Độ

Vietjet Air mở 3 đường bay thẳng đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách giữa Việt Nam và Ấn Độ. Cụ thể đường bay từ Đà Nẵng – New Delhi và Hà Nội – Mumbai sẽ được khai thác từ ngày 14/05/2020. Đường bay Hồ Chí Minh – Mumbai khai thác 4 chuyến/ tuần từ 15/05/2020.

Thông tin các đường bay mới giữa Việt Nam và Ấn Độ

Chặng bay Mã chuyến bay Tần suất Khởi hành

( giờ địa phương)

Hạ cánh

(Giờ địa phương)

Đà Nẵng – New Delhi VJ831 5 chuyến/tuần Thứ 2, 4, 5, 6 và Chủ Nhật 18:15 phút 21:30 phút
New Delhi – Đà Nẵng VJ830 22:50 phút 5:20 phút
Hà Nội – Mumbai VJ907 3 chuyến/tuần Thứ 3, 5, 7 20:20 phút 23:30 phút
Mumbai – Hà Nội VJ910 00:35 phút 6:55 phút
Tp. HCM – Mumbai VJ883 4 chuyến/tuần Thứ 2, 4, 6, và Chủ Nhật 19:55 phút 23:30 phút
Mumbai – Tp. HCM VJ884 00:35 phút 7:25 phút

Vietjet Air kết nối Ấn Độ đầy màu sắc

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “ Chúng tôi rất phấn khởi khi tiếp tục kết nối Việt Nam với thị trường 1,2 tỷ dân đầy tiềm năng Ấn Độ. Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ hai đường bay thẳng Hồ Chí Minh/ Hà Nội – New Delhi trước đó.

Chỉ khoảng hơn 5 giờ bay từ Việt Nam. Khung giờ thuận tiện trải dài các ngày trong tuần. Các đường bay này sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội du lịch, giao thương và thúc đẩu kinh tế giữa 2 quốc gia. Việc mở rộng mạng bay đến Ấn Độ thể hiện cam kết của hãng đem đến nhiều cơ hội đi lại với chi phí và thời gian”.

Với 3 đường bay mới được khai thác từ tháng 5/2020, Vietjet sẽ trở thành nhà khai thác nhiều đường bay thẳng nhất giữa hai quốc gia với 5 đường bay thẳng đến Ấn Độ trong đó hai đường bay Tp.HCM/ Hà Nội – New Delhi hiện đang được phục vụ với tần suất lần lượt là 4 chuyến/tuần và 3 chuyến /tuần.

Ấn Độ điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á

Nếu bạn là tín đồ đam mê du lịch có thể liên hệ Đại lý Vietjet Air mua vé máy bay đi Ấn Độ. Ấn Độ đang là điểm đến hấp dẫn du lịch tại khu vực Châu Á. Bởi dấu ấn văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng nhiều màu sắc.

Bên cạnh thủ đô New Delhi nổi tiếng, thành phố Mumbai hay từng được gọi là Bombay. Trung tâm tài chính, kinh tế quan trọng của Ấn Độ cũng là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn. Vùng đất cổ kính ẩn chứa nhiều kho tàng di sản văn hóa đồ sộ. Các lễ hội đầy mày sắc và là cái nôi tôn giáo thiêng liêng huyền bí của phương đông.

Đây cũng là cơ hội du khách Ấn Độ có thể Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ với những bãi biển xinh đẹp. Và những danh thắng cảnh như: Cầu vàng, Ba Na Hills, Cầu Rồng… Đà Nẵng cũng là cửa ngõ giúp du khách khám phá di sản miền trung. Kết nối Ấn Độ với Hà Nội và Hồ Chí Minh Trung tâm chính trị tài chính và văn hóa của Việt Nam.

Gọi điện Chat Zalo