830 Lượt xem

Ngày 3/4/2019 Vietjet Air chính thức khai trương đường bay từ Nha Trang đi Đài Bắc. Hành khách Đặt vé máy bay Vietjet. Sẽ có thêm sự lựa chọn đối với hành trình từ Việt Nam đi Đài Loan. Góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương, hội nhập giữa 2 quốc gia trong khu vực.

Vietjet Air khai trương đường bay quốc tế Nha Trang đi Đài Bắc

Vietjet khai trương đường bay quốc tế mới Nha Trang (Khánh Hòa) – Đài Bắc (Đài Loan), góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và khu vực.

Vietjet Air khai trương đường bay quốc tế Nha Trang đi Đài Bắc
Vietjet Air khai trương đường bay quốc tế Nha Trang đi Đài Bắc

Nha Trang là một thành phố biển nổi tiếng nhất Việt Nam. Với nền văn hóa đa dạng, nơi đây cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam. Đài Bắc cũng là một địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách với nhiều nét văn hóa độc đáo.

Với đường bay mới khai chương này Vietjet sẽ kết nối hai thành phố nổi tiếng của Việt Nam và Đài Loan. Là cầu nối giao lưu văn hóa, thương mại giữa 2 quốc gia, 2 dân tộc.

Thông tin hành trình từ Nha Trang đi Đài Bắc

Vietjet Air cho biết hãng sẽ khai thác hành trình này khứ hồi với 2 chuyến/tuần. Cụ thể là vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 03/04/2019. Dự kiến mỗi chuyến bay khoảng 3 tiếng

Thông tin hành trình từ Nha Trang đi Đài Bắc
Thông tin hành trình từ Nha Trang đi Đài Bắc
Điểm đi Điểm đến Thời gian Tổng hành trình Ngày bay
Nha Trang Đài Bắc 12h30 – 16h35 3 tiếng Thứ 3, 7
Đài Bắc Nha Trang 17h35 – 19h55 Thứ 3, 7

Mỗi ngày, Vietjet khai thác hơn 30 chuyến bay, từ các điểm trong nước đi Nha Trang. Hành khách còn có thể Săn vé máy bay đi Seoul giá rẻ (Hàn Quốc). Và nhiều đường bay thuê chuyến quốc tế khác.

Vietjet hiện là hãng hàng không có tần suất khai thác nhiều nhất tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, đây cũng là một trong những căn cứ khai thác của Vietjet với đội ngũ phi công, tiếp viên, kỹ thuật… thường trú.

Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,64%. Cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA).

Vietjet sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”. Và được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao – mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

Gọi điện Chat Zalo