896 Lượt xem

Vietjet Air mở rộng đường bay quốc tế đến Nhật Bản với đường bay thứ 3 kết nối Hà Nội – Tokyo. Vietjet sẽ khai thác khứ hồi hành hàng ngày giữa Nội Bài và Narita. Vào ngày 11/01/2019 Vietjet Air chính thức khai chương đường bay này.

Khai chương đường bay mới Hà Nội – Tokyo

Đường bay mới Hà Nội – Tokyo là đường bay thứ 3 giữa Việt Nam và Nhật Bản của hãng. Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của người dân, thúc đẩy du lịch, giao thương và trao đổi văn hóa giữa hai nước.

Vietjet Air mở rộng đường bay kết nối Hà Nội – Tokyo
Vietjet Air mở rộng đường bay kết nối Hà Nội – Tokyo

Lễ khai trương đường bay diễn ra tại tại sân bay Quốc tế Narita. Với sự tham dự của ông Vũ Hồng Nam, Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản. Ông Yasuo Ishii, đại diện Bộ Đất đai, Hạ tầng, Vận tải và Du lịch Nhật Bản và ông Makoto Natsume. Chủ tịch kiêm Giám đốc Sân bay Quốc tế Narita.

Hà Nội – Tokyo đường bay mới thứ 3 đến kết nối Nhật Bản

Ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng Giám đốc Vietjet, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khai trương đường bay thẳng thứ ba đến Nhật Bản. Tiếp sau hai đường bay Hà Nội – Osaka và Tp.HCM – Osaka. Việc ra mắt đường bay mới mang đến thêm một lựa chọn di chuyển cho người dân và du khách từ Tokyo nói riêng cũng như vùng Kanto của Nhật Bản nói chung đến Hà Nội.

Khai chương đường bay mới Hà Nội – Tokyo
Khai chương đường bay mới Hà Nội – Tokyo

Từ đó chuyển tiếp đến các địa danh du lịch nổi tiếng thế giới của Việt Nam như Sapa, Vịnh Hạ Long, Tràng An, Hang Sơn Đoòng…. Người dân hai nước và du khách quốc tế cũng sẽ dễ dàng nối chuyến đến các nước Đông Nam Á khác và ngược lại đến khu vực Bắc Á với mạng bay phủ khắp và không ngừng mở rộng của Vietjet trong thời gian tới.”

Thông tin đường bay từ Vietjet Air đến Nhật Bản

Đường bay mới Hà Nội – Tokyo đến thêm lựa chọn di chuyển cho hành khách
Đường bay mới Hà Nội – Tokyo đến thêm lựa chọn di chuyển cho hành khách
Chặng bay Mã chuyến bay Khởi hành
(Giờ địa phương)
Hạ cánh
(Giờ địa phương)
Hà Nội – Tokyo VJ932 0:55 8:00
Tokyo – Hà Nội VJ933 9:30 14:00
Hà Nội – Osaka VJ938 1:40 7:50
Osaka – Hà Nội VJ939 9:20 13:05
Tp. HCM – Osaka VJ828 1:20 8:30
Osaka – Tp. HCM VJ829 9:30 13:30

Đường bay Hà Nội – Osaka cũng là đường bay trong chương trình bay hợp tác liên danh (code-share). Của Vietjet và Japan Airlines. Một số đường bay khác do Vietjet khai thác thuộc chương trình bay liên danh với Japan Airlines gồm có Hà Nội-Tp.HCM, Hà Nội-Đà Nẵng và Tp.HCM- Đà Nẵng.

Với 39 đường bay nội địa và 66 đường bay quốc tế. Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,66%, cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Nhằm chào mừng đường bay mới này Vietjet Air đã mở bán 1.000.000 vé 0 Đồng. Bạn có thể Săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại websit của chúng tôi.

Gọi điện Chat Zalo