991 Lượt xem

Vietjet Air công bố mở đường bay mới kết nối Tp. Hồ Chí Minh và Pattaya Thái Lan thông qua sân bay U – Tapao. Vietjet Air sẽ chính thức khai thác đường bay này từ ngày 23/12/2019. Với tần suất 1 chuyến/ ngày.

Khuyến mãi chào mừng đường bay mới Hồ Chí Minh và Pattaya

Để chào mừng đường bay mới này Vietjet Air dành tặng hành khách 100.000 vé máy bay chỉ từ 0 đồng. Chương trình kéo dài trong vòng 4 ngày từ 02 – 05/12/2019. Trong khung giờ khuyến mãi từ 12 giờ – 14 giờ.

Vietjet Air mở đường bay mới Hồ Chí Minh và Pattaya
Vietjet Air mở đường bay mới Hồ Chí Minh và Pattaya

Đặc biệt vé khuyến mãi còn áp dụng cho tất cả các chặng bay quốc tế bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh – Pattaya. Đà Lạt/ Đà Nẵng/ Đài Trung – BangKok ( Suvarnabhumi) và các đường bay nội địa Thái Lan từ BangKok (Suvarnabhumi) đến chiang Mai/ Chiang Rai/ Phuket/ Krabi/ Udon Thani. Và các đường bay từ Chiang Rai đến Phuket/ Udon Thani.

Thời gian khởi hành từ 23/12/2019 – 24/10/2020. Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé máy bay trên website hoặc qua Đại lý Vietjet Air. Lưu ý Vé máy bay đi Bangkok khuyến mãi và các điểm khác chưa bao gồm thuế phí và không áp dụng vào các dịp Lễ Tết.

Thời gian chuyến bay từ Hồ Chí Minh – Pattaya

Chặng bay Thời gian Tổng hành trình
Hồ Chí Minh – Pattaya 13:25 phút – 14:40 phút 1:30 phút
Pattaya – Hồ Chí Minh 11:25 phút – 12:55 phút

Với đường bay mới này Vietjet Air hiện đang là hãng hàng không khai thác nhiều đường bay nhất giữa Việt Nam và Thái Lan. Đây là đường bay thứ 8 của Vietjet Air gồm Hà Nội/Tp.HCM/Đà Nẵng/Hải Phòng/Đà Lạt – Bangkok, Tp. HCM – Phuket/Chiang Mai và đường bay mới Tp. HCM – Pattaya.

Vietjet Air mở đường bay mới Hồ Chí Minh và Pattaya

Việc mở đường bay mới này Vietjet Air hi vọng sẽ thúc đẩy lượng du lịch giữa tp Hồ Chí Minh và khu vực Rayong và Pattaya, điểm du lịch biển nổi tiếng quốc tế từ lâu tại Thái Lan. Góp phần đem đến sự thuận lợi hơn nữa cho du khách quốc tế thông qua 2 sân bay cửa ngõ là Tân Sơn Nhất và USD – Tapao.

đường bay mới Hồ Chí Minh và Pattaya
Đường bay mới Hồ Chí Minh và Pattaya

Pattaya được biết đến là thành phố biển điểm thu hút du lịch hàng đầu tại Thái Lan. Và du khách quốc tế nơi đây không chỉ thu hút du khách yêu thích biển mà còn có rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Các chương trình biểu diễn và giải trí đặc sắc.

Gọi điện Chat Zalo