947 Lượt xem

Xứ sở Kim Chi là một thị trường lao động tiềm năng, cũng là thiên đường học tập, du lịch đối với người Việt Nam. Chính vì vậy mà nhu cầu đi lại giữa hai nước đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vietjet Air đã khai thác đường bay mới đến thành phố Busan. Với đường bay này, hành khách đến Busan không cần phải quá cảnh tại các sân bay nội địa Hàn Quốc nữa.

Khai trương đường bay Nha Trang – Hàn Quốc

Ngày 18/07/2019, chuyến bay đầu tiên theo đường bay thẳng Nha Trang – Hàn Quốc cất cánh. Đây là đường bay đầu tiên nối Việt Nam với thành phố Busan, đồng thời cũng là đường bay thứ 9 của hãng đến xứ sở Kim Chi.

Khai trương đường bay Nha Trang - Busan
Khai trương đường bay Nha Trang – Busan

Busan là thành phố cảng sầm uất đứng thứ hai tại Hàn Quốc. Thành phố nổi tiếng với các điểm vui chơi, khu mua sắm, bảo tàng và các công trình kiến trúc độc đáo. Đây là điểm dừng chân của rất nhiều du khách và người lao động Việt Nam. Khai thác đường bay thẳng Nhà Trang – Busan có ý nghĩa quan trọng trong giao lưu, trao đổi kinh tế, văn hóa hai nước.

Chuyến bay khai trương có sự góp mặt của đại diện các bên Vietjet Air, nhà ga Quốc tế Cam Ranh, đoàn tiếp viên hàng không và công ty mặt đất Sài Gòn đến chúc mừng. Tất cả hành khách trên chuyến bay đều nhận được quà lưu niệm từ Vietjet.

Thông tin chi tiết về lịch trình bay

Đường bay Nha Trang – Busan khai thác 4 chuyến khứ hồi/ tuần vào các ngày thứ hai, thứ 4, thứ 7 và chủ nhật. Tời gian bay dự kiến là 4h40’.

Điểm đi Điểm đến Thời gian (giờ địa phương) Tổng hành trình
Nha Trang Busan 23:50 – 06:30 04:40
Busan Nha Trang 08:05 – 10:45

Đặt vé máy bay Nha Trang – Busan

Hành khách trên chuyến bay khai trương được nhận quà lưu niệm của hãng
Hành khách trên chuyến bay khai trương được nhận quà lưu niệm của hãng

Hiện vé được mở bán trên website của hãng. Bạn có thể Đặt vé máy bay đi hàn Quốc Vietjet rất dễ dàng. Vietjet sử dụng nhiều hình thức thanh toán: thanh toán qua thẻ Visa, Master, JCB, UnionPay, ATM có đăng ký Internet Banking,… rất thuận tiện cho việc đặt vé từ xa.

Sự tin cậy của khách hàng đã được minh chứng qua “Giải thưởng Thương hiệu Uy tín Hàn Quốc 2019” mà hãng vừa nhận được vào tháng 3 vừa qua. Chỉ số an toàn của hãng được đánh giá ở mức 7 sao. Đây là mức cao nhất khi đánh giá về dịch vụ hàng không. Hành khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vietjet.

Gọi điện Chat Zalo