1223 Lượt xem

Chiều 29/11/2018 Vietjet Air được vinh danh “Hãng hàng không được khách hàng lựa chọn nhiều nhất”. Tại lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2018. Phó Tổng giám đốc Đỗ Xuân Quang đại diện Vietjet Air tham dự chương trình này.

Tiêu chí đánh giá “ Hãng hàng không được khách hàng lựa chọn nhiều nhất”

Chương trình Tin & Dùng Việt Nam (Cool Product Awards) 2018. Với chủ đề “ Niềm tin tiêu dùng trong kỷ nguyên số”. Đã khảo sát và bình chọn các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Hãng hàng không được khách hàng lựa chọn nhiều nhất
Hãng hàng không được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Các sản phẩm – dịch vụ chú trọng đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ, tiết kiệm, thân thiện, nhân văn, bền vững, tăng cường sự kết nối và sẻ chia giá trị đến Cộng đồng.

Chương trình được ra đời từ năm 2016. Được tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa – dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Vì sao Vietjet Air được vinh danh “Hãng hàng không được khách hàng lựa chọn nhiều nhất”?

Vietjet Air là hãng hàng không nằm trong phân khúc giá rẻ. Thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi vé 0 đồng hấp dẫn. Các chương trình khuyến mãi, giải trí thú vị trên mỗi chuyến bay đặc biệt là dịp lễ hội.

Khi Mua vé máy bay Vietjet hành khách sẽ được sử dụng các dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn. Vietjet Air luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm bay với ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon. Tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và những dịch vụ tiện ích nhất.

Ngoài ra Vietjet Air cũng đang là hãng hàng không tăng trưởng mạnh nhất. Trong 9 tháng đầu năm 2018 doanh thu của Vietjet Air đạt gần 33.934 tỷ đồng. Tăng 33% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó doanh thu vận tải đạt 25.413 tỷ đồng. Vượt 50% so với cùng kỳ và lợi nhuận vận tải hàng không đạt 2.280 tỷ đồng, đạt 76 % kế hoạch 2018.

Gọi điện Chat Zalo