2959 Lượt xem

Bạn lo lắng việc bị trễ giờ bay hoặc mệt mỏi vì phải xếp hàng làm thủ tục tại sân bay. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng Vietjet Air cung cấp “Dịch vụ làm thủ tục nhanh Priority Check-in”. Với dịch vụ này hành khách sẽ được ưu tên di chuyển đến thẳng quầy Skyboss để làm thủ tục nhanh chóng.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm thủ tục nhanh Vietjet?

Hành khách đặt vé máy bay Vietjet nếu đăng ký dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air. Hành khách được ưu tiên làm thủ tục tại quầy dành riêng cho khách tại SkyBoss tại các sân bay.

Sử dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh hành khách không cần xếp hàng chờ tại sân bay
Sử dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh hành khách không cần xếp hàng chờ tại sân bay

Ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất.

Tiết kiệm thời gian

Không cần phải xếp hàng để check in.

Dịch vụ được áp dụng tại tất cả các sân bay trong nước và quốc tế.

Lưu ý: Dịch vụ chỉ áp dụng cho các chuyến bay Vietjet quốc nội khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Giá dịch vụ làm thủ tục nhanh Vietjet Air bao nhiêu tiền?

Hành khách Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng 2024 có thể đăng ký dịch vụ làm thủ tục này. Mức phí hiện tại Vietjet áp dụng là 100.000 VND/ người/ chặng. Giá vé dịch vụ chưa bao gồm VAT.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ làm thủ tục nhanh Vietjet

Hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này có thể đăng ký trong quá trình đặt chỗ. Hoặc đăng ký sau khi đã hoàn tất đặt chỗ cho đến trước 3 giờ so với giờ khởi hành.

Đăng ký dịch vụ làm thủ tục nhanh Vietjet
Đăng ký dịch vụ làm thủ tục nhanh Vietjet

Cách 1: Liên hệ phòng vé chúng tôi qua Hotline: 1900 6695.

Cách 2:  Đăng ký tại sân bay, bạn cần liên hệ nhân viên của hãng tại sân bay để mua dịch vụ trước 60 phút so với giờ khởi hành.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh

Hành khách đã đăng ký dịch vụ Làm thủ tục Priority Check-in. Vui lòng đến quầy Skyboss tại các sân bay để sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ này chỉ áp dụng tại khu vực làm thủ tục. Chưa bao gồm các khu vực khác như cửa an ninh và khu vực cửa khởi hành.

Các hình thức check in của Vietjet Air

Ngoài dịch vụ làm thủ tục nhanh, Vietjet Air vẫn duy trì các hình thức check in cũ như: Check in tại quầy, check in tại kiosk, check in online. Bạn có thể tùy chọn hình thức check in phù hợp và tiết kiệm thời gian nhất với mình.

Ngoài ra hãy nhớ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trước khi ra sân bay. Và tuân thủ các Quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi của Vietjet Air. Để tránh những rắc rối không đáng có tại sân bay. Hãy cùng Vietjet Air bắt đầu một hành trình thật thú vị.

Gọi điện Chat Zalo