834 Lượt xem

Đài Loan luôn là điểm đến hấp dẫn với rất nhiều bạn trẻ yêu thích du lịch. Đặc biệt là du lịch tự túc. Vậy đến Đài Loan Bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị gì? hãy cùng Vietjet Air khám phá những điều hấp dẫn nhất nhé!.

Phương tiện di chuyển

Thuận tiện nhất để đến Đài Loan bạn nên đi máy bay. Để mua được vé máy bay giá rẻ nên săn khuyến mãi 0 đồng của Vietjet.

Nên đến Đài Loan vào mùa nào?

Mùa thu là thời điểm tuyệt nhất để đến Đài Loan. Lúc này thời tiết vô cùng đẹp bạn có thể thoải mái thăm quan và tham gia vào các lễ hội thú vị tại đây

Địa điểm không nên bỏ qua khi đến Đài Loan

Taipei 101

Taipei 101 nềm tự hào của người dân Đài Loan
Taipei 101 nềm tự hào của người dân Đài Loan

Đây được xem là niềm tự hào của người dân Đài Loan. Nếu bạn muốn quan sát toàn cảnh của thành phố có thể đứng từ tầng 89 trở lên.

Bảo tàng cố cung

Là địa điểm cho những bạn trẻ muốn tìm hiểu thêm về lịch sử Đài Loan. Đây còn là địa điểm có tất nhiều cổ vật quý. Bảo tàng mở cửa từ 8:30 – 18:30 từ thứ 2 đến chủ nhật. Riêng thứ 6 và thứ 7 sẽ mở cửa đến 21 giờ.

Ăn gì khi đến Đài Loan

Phật Nhảy tường

Phật nhảy tường
Phật nhảy tường

Món ăn có nguồn gốc từ Phúc Kiến hấp dẫn du khách ngay từ cái tên. Món ăn đường phố này đã có lịch sử hơn 200 năm. Là món ăn hấp dẫn nhất tại các khu chợ đêm

Trà sữa

Đây chính là quê hương của món trà sữa được rất nhiều người yêu thích. Hãy đến những nhà hàng nổi tiếng lâu đời để thưởng thức vị béo thơm của trà pha với sữa. Cùng trân châu dai và dẻo.

Gọi điện Chat Zalo