203 Lượt xem

Nhân dịp khai trương nhiều đường bay thẳng mới, Vietjet Air ưu đãi bay thẳng Jakarta từ 0 đồng thứ 4-5-6 cho mùa hè thật phiêu. Vi vu tới đất nước vạn đảo cùng những khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn tại Jakarta vô cùng tiết kiệm. Cùng Đại lý Vietjet Air tìm hiểu ngay về ưu đãi mới này cho dịp hè cháy hết mình tại Jakarta bạn nhé.

Vietjet Air ưu đãi bay thẳng đi Jakarta 0 đồng Thứ 4-5-6
Vietjet Air ưu đãi bay thẳng đi Jakarta 0 đồng Thứ 4-5-6

Vietjet Air ưu đãi bay thẳng đi Jakarta 0 đồng Thứ 4-5-6

Vietjet Air ưu đãi vé bay chỉ từ 0 đồng đến Jakatar vào dịp hè. Đây là cơ hội để bạn có một chuyến du lịch hè hết mình cùng với những người thân thương. Đặt vé hãng Vietjet Air  sớm để ghé thăm thủ đô xinh đẹp với đường bay thẳng chính thức.

1. Thời gian khuyến mãi: Thứ 4, 5, 6 hàng tuần

2. Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ , hạng vé Eco (chưa bao gồm thuế phí)

3. Hành trình bay: Áp dụng cho chuyến bay đi Jakarta Indonesia từ Việt Nam cụ thể là: đường bay thẳng từ TPHCM đi Jakarta.

4. Thời gian bay: 05/08/2023 (trừ các giai đoạn Lễ, Tết, tuân theo tính chất mùa vụ của từng đường bay)

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. Đặt vé giá rẻ Vietjet ngay giây phút này thôi!

Mua vé rẻ đi Jakarta, tận hưởng dịch vụ tiện ích hiện đại của tàu bay Vietjet, tại sao không nhỉ? Săn ưu đãi Vietjet mở bán vé chỉ từ 0 đồng ngay thôi nào. Thời gian chương trình và số lượng ưu đãi có hạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 6695 để được Phòng vé Vietjet uy tín hỗ trợ tận tình.

Gọi điện Chat Zalo