2500 Lượt xem

Bạn có biết Vietjet Air cũng có những hành lý ký gửi được miễn phí?. Đối với những hành khách đi thường xuyên đi Máy bay Vietjet Air. Sẽ biết rằng hãng không miễn phí hành lý ký gửi mà chỉ miễn phí 7 cân hành lý xách tay. Vậy những hành lý được Vietjet vận chuyển miễn phí là gì?.

Hành lý ký gửi miễn phí của Vietjet Air

Vietjet Air miễn phí 100%  khi bạn ký gửi xe đẩy, nôi cho em bé, trẻ em dưới 6 tuổi. Những loại xe lăn tay đơn giản không có động cơ cũng sẽ được Vietjet Air hỗ trợ miễn phí. Ngoàii ra hãng cũng hỗ trợ vận chuyển miễn phí các thiết bị hỗ trợ di chuyển như khung nạng….

Xe đẩy, nôi cho em bé được vận chuyển miễn phí
Xe đẩy, nôi cho em bé được vận chuyển miễn phí

Vì lý do sức khỏe và an toàn. Hãng vận chuyển không chấp nhận bất kỳ vật riêng rẽ nào vượt quá 32kg. Và kích thước hỗn hợp không vượt quá 81 cm chiều cao, 119 cm chiều rộng và 119 cm chiều sâu.

Tìm hiểu quy định về hành lý ký gửi của Vietjet Air

Vietjet Air chỉ chấp nhận vận chuyển những hàng hóa ký gửi theo đúng yêu cầu kích thước và trọng lượng. Trọng lượng hành lý không được vượt quá 32 kg. Kích thước không quá 119 x 119 x 81. Bạn có thể tiết kiệm được phí trả hành lý ký gửi khi Mua Vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh giá rẻ. Bằng cách mua trước tại đại lý qua Hotline 1900 6695.

Vietjet Air vận chuyển xe lăn miễn phí 100%
Vietjet Air vận chuyển xe lăn miễn phí 100%

Nếu muốn ký gửi hành lý bạn sẽ phải trả một mức phí nhất định. Hạn mức ký gửi ban đầu là 15 Kg. Sau đó bạn có thể mua thêm từng hạn mức là 5 kg. Nếu hành lý của bạn vượt quá 15 kg, hoặc vượt quá mức hành lý đã mua tại đại lý. Bạn sẽ phải trả phí cho từng cân tại quầy đăng ký của chuyến bay.

Nếu hành lý ký gửi của bạn có những vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gửi. Vietjet Air sẽ từ chối vận chuyển.

Vietjet Air luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho hành lý của bạn

Sau khi bạn bàn giao hành lý ký gửi cho chúng tôi để kiểm tra. Vietjet sẽ cố gắng đảm bảo an toàn nhất, bạn sẽ được phát 1 thẻ hành lý cho một kiện hành lý. Hành lý ký gửi bắt buộc phải có tên của bạn hoặc có nhận dạng cá nhân được gắn trên đó 1 cách an toàn.

Hành lý ký gửi của bạn sẽ được vận chuyển trên cùng tàu bay của hành khách. Trừ khi vì lý do an toàn, an ninh hoặc khai thác. Hành lý của bạn sẽ được vận chuyển bằng máy chuyến bay kế tiếp. Hãng sẽ giao hành lý đến bạn ngay khi máy bay đó đến nơi.

Gọi điện Chat Zalo