120 Lượt xem

Vietjet Air mở đường bay mới với ưu đãi hời. Vietjet Air mở 5 đường bay mới đến Úc, Hàn Quốc, Đài Bắc và Hong Kong chắc chắn là tin vui cho nhiều hành khách. Từ nay, hành khách sẽ có thêm lựa chọn để bay về Việt Nam hoặc di chuyển sang các quốc gia này. Cập nhật ngay thông tin chi tiết dưới đây cùng Phòng vé Vietjet Air nhé!

Vietjet Air mở đường bay mới với ưu đãi hời
Vietjet Air mở đường bay mới với ưu đãi hời

Vietjet Air mở đường bay mới với ưu đãi hời

Nhân dịp khai mở 5 đường bay mới đến Úc, Hàn Quốc, Đài Bắc và Hong Kong. Vietjet mang đến khuyến mãi cực hấp dẫn. Đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay đặt vé máy bay Vietjet. Để tận hưởng chuyến du lịch vui vẻ cùng bạn bè và gia đình nhé!

Thời gian đặt vé: từ 12h00 ngày 02/10/2023 đến 23h59 ngày 10/10/2023

Khuyến mãi: Giá vé chỉ từ 

Chặng bay: toàn mạng bay quốc tế và nội địa đang được khai thác. Như các chuyến bay đến Đài Loan, Singapore, Hà Nội Đà Nẵng,…

Thời gian bay: Từ 01/11/2023 – 31/10/2024 (trừ giai đoạn Lễ, Hè, … tuân theo tính chất mùa vụ của từng đường bay)

Điều khoản và Điều kiện:
– Thay đổi hành trình: Được phép có tính phí (nếu có)
– Hoàn vé: Được phép, hoàn bảo lưu định danh tiền vé

Lưu ý: Ngày khuyến mại có thể thay đổi tùy theo số lượng vé khuyến mãi

Chuyến đi của bạn sẽ linh hoạt và tiết kiệm chi phí hơn nhiều khi mua vé máy bay Vietjet. Tại Đại lý Vietjet Air, hành khách mua vé sẽ được hỗ trợ tận tình tìm kiếm chuyến bay phù hợp, đặt vé, đổi ngày bay, đổi tên,… Cùng vi vu đến năm châu ngay thôi nào! Mọi thắc mắc khi đặt vé trên hệ thống, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình bạn nhé!

Gọi điện Chat Zalo