764 Lượt xem

Vietjet Air với sứ mệnh kết nối bầu trời đã khai trương đồng loạt 8 đường bay mới. Tạo cơ hội cho du khách Mua vé máy bay giá rẻ khám phá mọi điểm đến tươi đẹp của Việt Nam. Kết nối nhiều điểm đến thuận lợi cho du khách trải nghiệm.

Vietjet Air khai trương 8 đường bay nội địa mới

Vietjet Air tưng bừng chào đón những chuyến bay đầu tiên kết nối thành phố đáng sống nhất Đà Nẵng với Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột ( Đắk Lắk ), Vinh, Thanh Hóa, thủ đô Hà Nội với Đồng Hới, Hải Phòng với Quy Nhơn ( Bình Định). Vinh với đảo ngọc Phú Quốc.

Vietjet Air khai trương 8 đường bay nội địa mới
Vietjet Air khai trương 8 đường bay nội địa mới

Tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Phó Tổng giám đốc Vietjet Air ông Đỗ Xuân Quang cùng lãnh đạo thành phố Đà Nẵng chào mừng và tặng hoa những hành khách đầu tiên trên chuyến bay khai trương của Vietjet.

8 đường bay mới của Vietjet Air kết nối thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Với 5 trong tổng số 8 đường bay kết nối với thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đà Nẵng trở thành trung tâm trung chuyển lớn nhất tại miền trung khi có 10 đường bay đến các tỉnh thành trong cả nước. Mở thêm cơ hội cho chuyến du lịch di sản miền Trung, Phát triển vùng kinh tế miền Trung – Tây Nguyên.

Với các đường bay mới trong dịp này Sẽ giúp bạn kết nối Hà Nội – Đồng Hới chỉ trong 1:05 phút. Mua vé máy bay đi Phú Quốc từ Vinh chỉ mất 1:40 phút. Hay đường bay Hải Phòng – Quy Nhơn chỉ 1:30 phút.

Lịch bay 8 đường bay mới của Vietjet Air

Từ Đến Lịch bay
Hà Nội Đồng Hới Hàng ngày
Đà Nẵng Đà Lạt
Phú Quốc
Vinh
Hải Phòng Quy Nhơn
Vinh Phú Quốc Thứ 2, 4, 5, 6, chủ Nhật.
Đà Nẵng Buôn Ma Thuột Thứ 2, 4, 6, chủ nhật
Thanh Hóa Thứ 3, 5, 7

Vietjet tiên phong mở đường bay mới hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch. “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, mang tới nhưng thay đổi mạnh mẽ. Góp phần vào sự phục hồi kinh tế, du lịch của các địa phương mà hãng có đường bay tới.

Vietjet liên tục mở thêm nhiều đường bay mới để mang lại nhiều hơn cơ hội đi lại bằng máy bay. Với chi phí tiết kiệm cho tất cả mọi người. Với tinh thần “An toàn – Vui vẻ – Giá rẻ – Đúng giờ”.

Gọi điện Chat Zalo