973 Lượt xem

Tin vui cho những người hay đi Nhật Bản! Ngày 12/07/2019, hãng hàng không Vietjet Air đã chính thức khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Tokyo. Đường bay này tạo điều kiện cho việc di chuyển cho hành khách hai nước, có ý nghĩa quan trọng việc trao đổi, giao lưu giữa hai bên Việt – Nhật.

Khai trương đường bay Tp. Hồ chí Minh – Tokyo (Nhật Bản)

Ngày 12/07/2019, Vietjet Air tổ chức lễ khai trương khai mở đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Nhật Bản. Lễ khai trương được tổ chức đồng thời tại sân bay Quốc tế Narita (Nhật Bản) với sự góp mặt của lãnh đạo các cấp chính quyền, đại diện sân bay, lãnh đạo Vietjet và các đối tác của hãng.

Lễ khai trương đường Bay TP. Hồ Chí Minh (Việ Nam) - Tokyo (Nhật Bản)
Lễ khai trương đường Bay TP. Hồ Chí Minh (Việ Nam) – Tokyo (Nhật Bản)

Trong lễ khai trương, ông Akihiko Tamura, đại diện của sân bay Quốc tế Narita đã phát biểu và bày tỏ sự vui mừng, mong muốn hợp tác lâu dài với Vietjet Air. Việc khai thác đường bay Tokyo – Tp. Hồ Chí Minh có ý nghĩa quan trọng trong hợp tác thúc đẩy giao lưu kinh tế, văn hóa hai nước.

Với việc mở đường bay từ Tp. Hồ chí Minh đến Tokyo, Vietjet Air đã hoàn tất việc kết nối các trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất của hai nước. Điều này góp phần tạo điều kiện cho việc di chuyển giữa hai nước. Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn về đường bay, giờ bay, chi phí,…

Thông tin chi tiết về các chuyến bay khứ hồi Hồ Chí Minh – Tokyo

Trong chuyến bay đầu tiên đến Tokyo, Vietjet Air đã tổ chức màn biểu diễn múa Yosakoi mang đậm nét văn hóa Nhật Bản ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, hành khách đi máy bay còn nhận được khá nhiều quà lưu niệm.

Đường bay có ý nghĩa quan trọng trong hợp tác, giao lưu giữa hai nước
Đường bay có ý nghĩa quan trọng trong hợp tác, giao lưu giữa hai nước

Dự kiến mỗi ngày có một chuyến bay Tp. Hồ CHí Minh – Tokyo, thời gian bay của hành trình kéo dài khoảng 6h/ chặng. Lịch bay khứ hồi Tp.Hồ Chí Minh –Tokyo sẽ bắt đầu được khai thác từ ngày 30/10/2019. Hành khách có thể Săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ dễ dàng.

Điểm đi Điểm đến Thời gian Tổng hành trình
Hồ Chí Minh Tokyo 00:05 – 06:00 6h
Tokyo Hồ Chí Minh 06:55 – 13:00

Máy bay được sử dụng trong đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Tokyo là Airbus A321Neo. Ngoài ra, hành khách có thể đặt mua vé máy bay Vietjet 0Đ cho mọi đường bay từ giờ đến 31/03/2020 theo chương trình “Ohayo thứ bảy, bay Nhật 0 đồng”.

Trước buổi lễ khai trương, Vietjet đã công bố thông tin về việc mở thêm đường bay Đà Nẵng – Tokyo (Haneda). Theo dự kiến, đường bay này sẽ đi vào hoạt động từ 30/10/2019, thời gian bay khoảng 5h30’/ chặng. Đây là đường bay bay thứ 5 kết nối Việt Nam – Nhật Bản của hãng.

Khai thác 5 đường bay Việt Nam – Nhật Bản, Vietjet đã trở thành thành viên của Liên đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản. Với sự kiện này, Vietjet là hãng hàng không giá rẻ duy nhất trên thế giới tham gia vào tổ chức của doanh nghiệp Nhật Bản.

Gọi điện Chat Zalo