1157 Lượt xem

Nhằm đem đến một mùa hè tuyệt vời hơn cho du khách. Vietjet Air mở bán vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Bali (Indonesia). Hiện nay Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Bali. Hành khách khi Đặt vé Vietjet Air có thể bay thẳng đến hòn đảo Bali xinh đẹp.

Mở bán vé đường bay Hồ Chí Minh đi Bali

Vietjet Air khai thác đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Bali
Vietjet Air khai thác đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Bali

Vietjet Air là hãng hành không đầu tiên khai thác chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Bali. Đường bay kết nối 2 thành phố văn hóa, du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Vietjet Air dự kiến sẽ khai thác khứ hồi các đường bay này vào các ngày thứ 2, 4, 5, 6, Chủ nhật. Bắt đầu từ ngày 29/05/2019. Với thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 tiếng.

Chặng bay Thời gian Ngày bay
Hồ Chí Minh – Bali 8:05 – 13:05 phút Thứ 2, 4, 5, 6, Chủ nhật
Bali – Hồ Chí Minh 14:05 – 17:05 phút

Bali – hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia và cả Châu Á. Được các tín đồ du lịch dành tặng nhiều mỹ từ như “Đảo thần”, “Thiên đường nhiệt đới”. Được bình chọn là đảo tốt nhất trong các điểm du lịch tốt nhất thế giới. Bali dung hòa tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp với tinh hoa văn hóa, nghệ thuật và tôn giáo địa phương.

Vietjet Air kết nối Bali hòn đảo thiên đường

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết: “Vietjet với ưu thế mạng bay ngày càng mở rộng. Cùng dịch vụ hàng không tiện nghi, thân thiện. Tôi tin tưởng rằng đường bay mới sẽ không chỉ tạo điều kiện để người dân và du khách. Thuận tiện trong việc di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại.

Mà còn kết nối 2 thành phố, 2 trung tâm kinh tế, văn hóa, quan trọng. Góp phần thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực; giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới”. Vé máy bay sẽ được mở bán tại websie: https://vietjetair-online.com trong khung giờ vàng 12 – 14 giờ hàng ngày. Bạn cũng có thể Tìm vé máy bay đi Hà Nội đi Bangkok giá rẻ tại đây.

Gọi điện Chat Zalo