279 Lượt xem

Vé máy bay đi Ấn Độ của Vietjet Air vẫn chưa hạ nhiệt đâu bạn ơi! Đang có mood đi chơi lễ hội? Vậy thì đặt chiếc vé Vietjet Air chỉ từ 0đ tới Ấn Độ dự Diwalli – lễ hội chính của Ấn Độ diễn ra trong 5 ngày bắt đầu từ 23/10, để chào đón một năm mới trong đạo Hindu và sức mạnh của chính nghĩa bạn nhé. Hay bạn có muốn vi vu với Ấn Độ để thưởng thức Gà Tikka, Bánh mì dẹt, Cà ri cừu, Bánh gạo và Trà sữa Ấn Độ?

Săn vé máy bay đi Ấn Độ của Vietjet Air chỉ từ 0đ cùng Aivivu
Săn vé máy bay đi Ấn Độ của Vietjet Air chỉ từ 0đ cùng Aivivu

Vé máy bay đi Ấn Độ của Vietjet Air vẫn chưa hạ nhiệt

1. Thời gian khuyến mãi:

3 ngày vàng thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu mỗi tuần, từ ngày 27/07/2022 đến hết 26/08/2022

2. Giá khuyến mãi:

Đồng giá chỉ từ 0Đ (chưa bao gồm thuế phí), hạng vé Eco

3. Hành trình bay:

Áp dụng trên tất cả đường bay giữa Việt Nam – Ấn Độ: 17 đường bay từ Hà Nội/ Tp.HCM/ Đà Nẵng/ Phú Quốc đến 5 thành phố Ấn Độ New Delhi/ Mumbai/ Ahmedabad/ Hyderabad/ Bangalore

4. Thời gian bay:

Từ 15/08/2022 – 26/03/2023 (trừ các giai đoạn cao điểm Hè, Lễ, Tết… tuân theo đặc điểm mùa vụ của từng thị trường)

5. Điều kiện vé:

  • Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Eco (nếu có)
  • Hoàn vé: Không áp dụng

*Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Khám phá một Ấn Độ đầy mê hoặc

Ấn Độ, một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại, vẫn còn ẩn giấu vô vàn điều bí ẩn. Vùng đất này là quê hương của nhiều tôn giáo đa dạng và lâu đời nhất hành tinh. Bên cạnh những công trình nguy nga, đồ sộ được xây dựng lên dưới bàn tay con người, Ấn Độ còn sở hữu những khung cảnh thiên nhiên vô cùng kỳ vỹ và huyền ảo. Tổng cộng, Ấn Độ sở hữu tới 38 di sản thế giới của UNESCO. Có thể kể tên các di sản như lăng Taj Mahal, đền Meenakshi, Vườn quốc gia Kaziranga… Chỉ với một chiếc vé máy bay đi Ấn Độ, đảm bảo bạn sẽ mở mang tầm nhìn về tôn giáo, văn hóa, kiến trúc và vô vàn những điều hấp dẫn khác.

Di sản văn hóa thế giới Lăng Taj Mahal - biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu
Di sản văn hóa thế giới Lăng Taj Mahal – biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu

Bên cạnh đó, Ấn Độ còn sở hữu kho tàng ẩm thực vô cùng đa dạng và đa văn hóa. Bạn sẽ không lo thiếu đồ để ăn khi đến Ấn Độ. Trong từng vùng, mỗi món ăn lại có thành phần, hương vị và cách chế biến khác hẳn nhau. Bạn đã sẵn sàng thưởng thức các món đặc trưng nhất của Ấn Độ chưa? Đó là Cà ri; Thali; Cơm biryani; Masala Chai; Gulap jamun; Gà tikka masala; Bánh naan;… Quả thực Ấn Độ tràn ngập rất nhiều món ăn thú vị phải không nào!

Nhanh chóng lên lịch đến trời Ấn cùng Vietjet Air ngay hôm nay. Đừng để người khác phải thực hiện giấc mơ Ấn Độ hộ bạn. Vì có một Ấn Độ vẫn luôn chờ đón bạn tự mình khám phá. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất.

Gọi điện Chat Zalo