86 Lượt xem

Vietjet Air quy định vận chuyển mai đào Tết Giáp Thìn 2024. Để phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển mai đào trong dịp Tết Giáp Thìn 2024. Vietjet chấp nhận vận chuyển mai đào dưới hình thức ký gửi. Tuy nhiên hành khách cần tuân thủ những quy định nhất định. Hãy cùng Phòng vé Vietjet Air tìm hiểu quy định này ngay sau đây nhé!

Vietjet Air quy định vận chuyển mai đào Tết Giáp Thìn 2024
Vietjet Air quy định vận chuyển mai đào Tết Giáp Thìn 2024

Vietjet Air quy định vận chuyển mai đào Tết Giáp Thìn 2024

Tết này, làm sao để mang đào vào Nam mang mai ra Bắc đây? Cứ để Vietjet đưa hương sắc Tết dễ thương này về nhà cùng bạn nhé. Vietjet Air sẽ chính thức cung cấp dịch vụ vận chuyển mai đào từ này 25/01 – 24/02/2024. Vietjet chỉ chấp nhận vận chuyển mai, đào dưới dạng cành. Mỗi hành khách chỉ được phép vận chuyển một bó hoa và không được vượt quá kích thước quy định.

Kính thước của cành mai đào không được vượt quá 150cm x 40 cm x40 cm. Vietjet Air sẽ vận chuyển dưới dạng hình thức ký gửi. Hành khách có nhu cầu vận chuyển mai, đào cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài, và không quá 2 cành/bó.

Giá cước vận chuyển mai đào dịp Tết 2024 của Vietjet

Vietjet Air cung cấp vận chuyển mai đào cho các chuyến bay có thời gian bay từ  25/01 – 24/02/2024. Trên các chuyến bay nội địa đi và đến giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hải Phòng. Với mức phí là 450.000 đồng/bó.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển cây đào khi vé Mua máy bay từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh cần đăng ký dịch vụ trước tại đại lý. Bạn cần đăng ký dịch vụ vận chuyển mai, đào trước ít nhất 03 tiếng so với giờ khởi hành.

Những chuyến bay Vietjet mang Tết ấm áp đoàn viên đến mọi gia đình và mang Xuân rực rỡ đi muôn nơi. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển mai đào dịp Tết 2024 thì đừng ngần ngại liên hệ với Phòng vé Vietjet Air. Liên hệ 1900 6695 để được giải đáp mọi thắc mắc tận tình nhất. Chúng tôi luôn tự tin đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường khắp năm châu.

Gọi điện Chat Zalo