1584 Lượt xem

Theo thông báo chính thức của hãng hàng không Vietjet Air. Để phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển mai đào trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Vietjet Air chấp nhận vận chuyển mai đào dưới hình thức ký gửi. Tuy nhiên hành khách cần tuân thủ những quy định nhất định.

Quy định vận chuyển mai đào Tết Kỷ Hợi 2019

Vietjet Air sẽ chính thức cung cấp dịch vụ vận chuyển mai đào từ này 15/01 – 20/02/2019. Vietjet Air chỉ chấp nhận vận chuyển mai, đào dưới dạng cành. Mỗi hành khách chỉ được phép vận chuyển một bó hoa và không được vượt quá kích thước quy định.

Quy định vận chuyển mai đào Tết Kỷ Hợi 2019
Quy định vận chuyển mai đào Tết Kỷ Hợi 2019

Kính thước của cành mai đào không được vượt quá 150cm x 40 cm x40 cm. Vietjet Air sẽ vận chuyển dưới dạng hình thức ký gửi. Hành khách có nhu cầu vận chuyển mai, đào cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài, và không quá 2 cành/bó.

Mỗi chuyến bay hãng chỉ chấp nhận vận chuyển không quá 30 bó. Vì vậy nếu hành khách có nhu cầu vận chuyển mai đào.Vui lòng liên hệ đến đại lý Vietjet Air để đăng ký mua gói dịch vụ vận chuyển mai đào Tết 2019.

Giá cước vận chuyển mai đào của Vietjet Air

Vietjet Air cung cấp vận chuyển mai đào cho các chuyến bay có thời gian bay từ  15/01 đến 20/02/2019. Trên các chuyến bay nội địa đi và đến từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng mức phí là 450.000 đồng/bó.

Giá cước vận chuyển mai, đào của Vietjet Air
Giá cước vận chuyển mai, đào của Vietjet Air

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển cây đào khi vé Mua máy bay từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh 2019 cần đăng ký dịch vụ trước tại đại lý. Vietjet Air từ chối vận chuyển mai, đào dạng cây hoặc có chậu, có đất kể cả bằng đường hàng hóa.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi bay dịp cao điểm Tết 2019

Ngoài ra Vietjet Air cũng lưu ý hành khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân. Đặc biệt nếu bay cùng trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh cần mang theo giấy khai sinh. Giấy chứng sinh hoặc hộ chiếu của trẻ. Hành khách cần đến sân bay trước 3 tiếng để đảm bảo hoàn thành thủ tục đúng giờ.

Check in trực tuyến của Vietjet giảm thời gian chờ tại sân bay
Check in trực tuyến của Vietjet giảm thời gian chờ tại sân bay

Ngoài ra hành khách có thể thực hiện thủ tục Check in trực tuyến của Vietjet. Hoặc thực hiện làm thủ tục tại quầy làm thủ tục (kiosk check-in) tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng để tiết kiệm thời gian.

Những lưu ý về hành lý trong dịp cao điểm tết của Vietjet Air

Mỗi hành khách được mang 01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm. Và 1 túi nhỏ với tổng trọng lượng không vượt quá 7kg. Hoặc một trong những túi dưới đây:

1 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh. Túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay… có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm. Hoặc 01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm.

Hoặc 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm. Hành khách có nhu cầu vận chuyển hành lý quá tiêu chuẩn hành lý xách tay lưu ý mua trước gói hành lý ký gửi để tiết kiệm hơn khi mua tại sân bay.

Gọi điện Chat Zalo