1222 Lượt xem

Hòn đảo nhân tạo Odaiba lớn nhất ở vịnh Tokyo ban đầu được xây dựng vói mục đich phòng thủ vào những năm 1850. Sau đó nơi này được mở rộng nhanh chóng vào cuối thế kỷ 20. Như một quận cảng biển, và tiếp tục phát triển từ 1900. Trở thành một khu vực thương mại, dân cư và giải trí lớn. Giờ đây Odaiba được xem như là một trong những trung tâm giải trí và thương mại đầu tư của Nhật Bản. Với vô số điều hấp dẫn để bạn khám phá với Vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi Vietjet.

Ngắm nhìn Tokyo từ tàu Yurikamome đến Odaiba

Cách tốt nhất để đến được Odaiba chính là lên tàu Yurikamome. Đây không chỉ đơn giản là một hành trình di chuyển mà nó còn mang tới trải nghiệm ngắm cảnh hấp dẫn. Tàu điện không người lái Shimbashi – một trong những nhà ga đường sắt của Tokyo sẽ đưa bạn đến Odaiba.  Con tàu vận hành tự động đảm bảo an toàn cao. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm vừa ngắm cảnh vừa ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên ngoài cửa kính. Giá vé một chiều từ ga Shimbashi đến ga Daichi là 320 yên.

Ngắm  Tokyo từ tàu điện đến Odaiba
Ngắm Tokyo từ tàu điện đến Odaiba

Tham quan bảo tàng Kỹ Thuật Số

Đây là một điểm đến đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua ở Odaiba. Bảo tàng này mang đến sự kinh ngạc lớn cho bất cứ du khách tham quan nào. Khi nó phá vỡ mọi ranh giới nghệ thuật kỹ thuật số tương tác. Hơn 500 máy tính chuyển tiếp hình ảnh qua 478 máy chiếu. Để tạo nên những hiệu ứng ngoài sức tưởng tượng. Đó là một vũ trụ của màu sắc ánh sáng ngoạn mục.

Bảo tàng kỹ thuật số
Bảo tàng kỹ thuật số

Bảo tàng mở cửa từ 11h-19h từ thứ hai đến thứ 5. 11h-21h thứ sáu. 10h-21h thứ Bảy và 10h-19h ngày chủ nhật. Giá vé là 3200 yên đối với người lớn và 1000 yên đối với trẻ em.

Đi bộ trên cầu Cầu Vồng

Cũng như cầu Cổng Vàng được nhiều người biết tới ở San Francisco. Cây cầu Cầu Vòng (Rainbow) là một biểu tượng của Tokyo. Cây cầu treo tuyệt đẹp này trải dài nửa dặm trên vùng vịnh biển Tokyo. Nối Tokyo với Odaiba. Ban ngày nơi đây gây chú ý bởi kiến trúc ngoạn mục. Còn khi trời tối cây cầu được chiếu sáu màu sắc tạo nên khung cảnh lung linh tuyệt đẹp. Và chắc chắc trải nghiệm đi bộ qua cầu Cầu Vồng luôn được du khách yêu thích.

Cầu Cầu Vồng
Cầu Cầu Vồng

Khám phá công viên chủ đề xe hơi

Tokyo Mega Web là một công viên theo chủ đề vô cùng đặc biệt ở Odaiba. Nơi đây là một thiên đường dành cho những người hâm mộ xe hơi. Theo đó, các nhà sản xuất ô tô Toyota đã tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Và tương tác với ô tô dành cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em. Với những mô hình nhiều kích cỡ. Bất cứ ai có thể trải nghiệm đằng sau tay lái một cách chân thực. Giờ mở cửa công viên từ 11h-21h hằng ngày.

Công viên theo chủ để Toyota  Mega Web
Công viên theo chủ để Toyota Mega Web

Chụp ảnh với tượng nữ thần tự do

Không cần phải tới tận nước Mỹ xa xôi, ngay tại Odaiba bạn cũng có thể chụp hình lưu niệm cùng bức tượng Nữ thần tự do. Và khi nhìn vào ảnh có lẽ nhiều người sẽ nhầm lẫn rằng bạn đang đi du lịch Mỹ chứ không phải Nhật Bản. Phiên bản nhỏ hơn của bức tượng Nữ thần ở Odaiba cao 40 feet. Nhưng vẫn mô tả từng chi tiết hoàn toàn đẹp và chân thực như bức tượng gốc.

Tượng nữ thần tự do ở Odaiba
Tượng nữ thần tự do ở Odaiba

Mua sắm tại trung tâm Venus Fort  tại Odaiba

Sau khoảng thời gian vui chơi và tham quan. Giờ là đến lúc dành cho shopping. Trung tâm mua sắm Venus Fort tại Odaiba chính là điểm đến tuyệt vời. Nơi đây tái hiện không gian thời trung cổ đầy ấn tượng. Từ những cửa hàng trong tòa nhà cổ kính. Đài phun nước cho tới các lối đi lát đá… Việc mua sắm sẽ càng thú vị và hấp dẫn hơn. Khi bạn được lạc giữa khung trời Âu thơ mộng giữa lòng Odaiba, Tokyo, Nhật Bản. Trung tâm mua sắm Venus Fort mở cửa hàng ngày từ 11h-21h.

Trung tâm mua sắm Odaiba
Trung tâm mua sắm Odaiba

Văn phòng vé Vietjet vừa gợi ý những thông tin du lịch khi bạn đến với vinh đảo nhân tạo lớn nhất Nhật Bản này.

Gọi điện Chat Zalo