23022 Lượt xem

Nếu bạn mua vé máy bay Vietjet Air đi du lịch nhưng chưa biết phải lấy hóa đơn VAT như thế nào?. Đặc biệt là khi mua vé máy bay Online. Đại lý Vietjet Air sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn lấy hóa đơn VAT của Vietjet

Để lấy hóa đơn Giá trị gia tăng VAT (GTGT) khi mua vé máy bay. Bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

Nếu quý khách Mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietjet Air và thanh toán bằng tiền mặt. Bạn cần yêu cầu nhân viên xuất vé lập hóa đơn VAT vé máy bay ngay thời điểm đó. Nếu vì bất kỳ lý do nào đó mà bạn không thể chờ để lấy hóa đơn VAT tại thời điểm đó quý khách cần để lại thông tin xuất hóa đơn để đến lấy bất kỳ lúc nào?

Nếu hành khách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn VAT vé máy bay Vietjet Air cho nhân viên. Vé điện tử và hóa đơn VAT sẽ được gửi qua email hoặc chuyển phát nhanh đến hành khách.

Hóa đơn VAT của Vietjet
Hóa đơn VAT của Vietjet

Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng (VISA, MASTER… ) hoặc quý khách nộp tiền mặt tại Ngân Hàng TMCP An Bình (ABBANK) xin quý khách liên hệ một trong các quầy vé của Vietjet sau để lấy hóa đơn ngay sau khi thanh toán:

Phòng vé 32 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội

    Quầy vé tại sân bay Nội Bài

    Quầy vé tại sân bay Cát Bi

    Quầy vé tại sân bay Vinh

    Quầy vé tại sân bay Phú Bài

    Quầy vé tại sân bay Đà Nẵng

    Quầy vé tại sân bay Cam Ranh

    Quầy vé tại sân bay Tân Sơn Nhất

    Quầy vé tại sân bay Liên Khương

    Quầy vé tại sân bay Phú Quốc

Quý khách vui lòng lấy hóa đơn GTGT ngay sau khi thanh toán tiền hoặc chậm nhất là ngày cuối cùng trong tháng thanh toán tiền vé. Việc chỉnh sửa hoặc thay đổi và xuất hóa đơn sẽ không thực hiện vào tháng sau.

Cách thuận tiện nhất để lấy hóa đơn VAT từ Vietjet

Để tránh những rắc rối không đáng có và thuận tiện nhất để lấy hóa đơn VAT. Bạn có thể liên hệ đại lý Vietjet Air qua Hotline 1900 6695 để Mua vé. Nếu bạn có nhu cầu nhận hóa đơn VAT vui lòng cung cấp thông tin đó đến nhân viên.

Hướng dẫn hành khách lấy hóa đơn VAT vé máy bay
Hướng dẫn hành khách lấy hóa đơn VAT vé máy bay

Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân như: tên công ty, mã số thuế, địa chỉ để chúng tôi xuất hóa đơn cho bạn. Chúng tôi sẽ giao vé và hóa đơn đến bạn cùng lúc.

Ngoài ra đại lý chúng tôi còn cung cấp các hình thức nhận hóa đơn điện tử khác như: Nhận hóa đơn qua tin nhắn điện thoại. Hoặc email mà bạn đã đăng ký với chúng tôi. Bạn chỉ cần truy cập link là đã có thể in hóa đơn VAT khi  Đặt vé Vietjet.

Lưu ý: Việc yêu cầu lấy hóa đơn không được quá 15 ngày kể từ khi thực hiện xong hành trình. Mọi yêu cầu sau 15 ngày hãng sẽ từ chối việc xuất hóa đơn.

Gọi điện Chat Zalo