22604 Lượt xem

Vietjet Air vừa cho ra mắt hạng vé máy bay Deluxe trên toàn mạng bay từ tháng 9/2020. Hạng ghế Deluxe là sản phẩm hoàn toàn mới. Được thiết kế riêng cho những hành khách mua vé máy bay Vietjet đồng hành với những chuyến bay xanh thân thiện môi trường.

Hạng vé máy bay Deluxe là gì?

Hạng vé máy bay Deluxe là sản phẩm mới của Vietjet Air. Hạng vé được thiết kế riêng cho khách hàng thường xuyên chọn các chuyến bay xanh, thân thiện với môi trường. Nhiều lựa chọn hành trình, thời gian bay, chi phí hợp lý cùng đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện, đội tàu bay mới, hiện đại.

Hạng vé máy bay Deluxe cung cấp những tiện ích gì?
Hạng vé máy bay Deluxe là gì?

Vietjet Air cho ra mắt hạng ghế Deluxe là sản phẩm mới nhất. Tập trung chính vào chất lượng dịch vụ. Giúp khách hàng có trải nghiệm thoải mái hơn trong suốt hành trình. Với việc ra mặt hạng ghế này giúp Vietjet Air nâng cao chất lượng dịch vụ lên giá trị mới, đẳng cấp mới.

Hạng vé máy bay Deluxe cung cấp những tiện ích gì?

Hành khách Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh Vietjet Air và các hành trình khác hạng Deluxe. Hành khách có 7kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi. Ngoài ra bạn còn được ưu tiên làm thủ tục chuyến bay, chọn chỗ ngồi yêu thích.

Đặc biệt hành khách được thay đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay hoàn toàn miễn phí. Khi Mua vé máy bay hạng Deluxe hành khác sẽ được Vietjet Air tặng kèm gói bảo hiểm chuyến bay Deluxe Flight Care. Vietjet mong muốn mang tới cho khách hàng của mình sự an tâm, tin tưởng và hài lòng khi lựa chọn bay với hạng vé này.

Vietjet Air nâng cấp hạng ghế SkyBoss mang đến trải nghiệm khác biệt

Cùng với việc cho ra mắt hạng ghế máy bay Deluxe Vietjet Air còn nâng cấp hạng ghế SkyBoss với nhiều ưu đãi. Với việc nâng cấp này sẽ đem đến cho hành khách trải nghiệm hoàn toàn khác biệt vượt ra khỏi những giới hạn truyền thống.

Vietjet Air nâng cấp hạng ghế SkyBoss mang đến trải nghiệm khác biệt
Vietjet Air nâng cấp hạng ghế SkyBoss mang đến trải nghiệm khác biệt

Hạng vé SkyBoss được xây dựng trên nhu cầu của giới doanh nhân, người thành đạt, nghệ sĩ. Những người phải bay nhiều do nhu cầu câu việc, mong muốn tìm kiếm những dịch vụ có thể tận hưởng sự thư giãn, thoải mái trong suốt hành trình.

Tiện ích của hạng ghế SkyBoss Vietjet sau khi nâng cấp

Với lần nâng cấp này hạng SkyBoss đem đến rất nhiều giá trị cho hành khách như: Có thể bảo lưu trong 2 năm. Phục vụ tổng đài riêng 24/7, có quà tặng sinh nhật và quà cho trẻ em đi cùng. Tặng bộ tiện ích 3 trong 1 miễn phí trên những chuyến bay dài.

Hạng SkyBoss được phục vụ ưu tiên tại quầy, có lối đi riêng.
Hạng SkyBoss được phục vụ ưu tiên tại quầy, có lối đi riêng.

Mua vé máy bay hạng SkyBoss hành khách sẽ được phục vụ ưu tiên tại quầy, có lối đi riêng. Xe đưa đón ra tàu bay, miễn phí 10 kg hành lý xách tay và 30 kg hành lý ký gửi cùng 1 bộ chơi golf đến 15 kg. Ưu đãi này thật sự tuyệt vời so với hạng ghế máy bay Deluxe.

Ưu tiên qua cửa an ninh và thủ tục xuất nhập cảnh. Tận hưởng các dịch vụ phòng chờ VIP tại các sân bay trong nước, quốc tế. Thức uống chào mừng cùng đồ ăn nóng, tươi ngon thỏa thích suốt chuyến bay… chưa kể quà tặng kèm gói bảo hiểm chuyến bay SkyBoss Flight Care.

Gọi điện Chat Zalo