1253 Lượt xem

Dịch vụ thủ tục trực tuyến là dịch vụ cung cấp cho khách việc tự làm thủ tục lên máy bay từ bất cứ thiết bị hỗ nào có mạng Internet và kết nối được với website của Văn phòng Vietjet Air . Hành khách làm thủ tục trực tuyến có thể lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay và các dịch vụ khác.

Thông tin về việc làm thủ tục trực tuyến

Việc làm thủ tục trực tuyến chỉ áp dụng cho những hành khách đã có vé điện tử còn hiệu lực, đã xác nhận chỗ trên chuyến bay.

Hiện nay việc làm thủ tục trực tuyến không áp dụng cho các hành khách có yêu cầu đặc biệt. Việc làm thủ tục trực tuyến chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa xuất phát từ 3 sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng.

Thời điểm hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến trong khoảng thời gian từ 24h đến 1h trước giờ khởi hành của mỗi chuyến bay.

Những trường hợp không làm được thủ tục trực tuyến

Trong trường hợp không làm thủ tục trực tuyến được,hành khách vui lòng kiểm tra lại thông tin cá nhân và mã đặt chỗ. Một số lý do không cho làm thủ tục trực tuyến như sau:

  • Quý khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt
  • Quý khách đi cùng trẻ nhỏ dưới 2 tuổi
  • Quý khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không khác khai thác
  • Mã đặt chỗ của quý khách chưa được xác nhận
  • Quý khách chưa thanh toán tiền vé
  • Thông tin quý khách nhập có thể chưa đúng
  • Thời gian làm thủ nằm ngoài thời gian quy định

Làm thủ tực ngay tai sân bay
Làm thủ tực ngay tai sân bay

Thời gian quy định

Trường hợp hành khách có hành lý ký gửi hoặc chưa in vé lên tàu bay phải có mặt tại quầy thủ tục sân bay muộn nhất là 50 phút trước giờ khởi hành dự kiến để gửi hành lý, vì hãng hàng không sẽ đóng quầy trước 40 phút so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Hành khách có thể tự làm thủ tục trực tuyến bằng ứng dụng Vietjet Air trên thiết bị di động, có thể sử dụng thẻ lên máy bay từ thiết bị di động, không cần in thẻ lên máy bay.

Bên cạnh đó, Check-in trực tuyến Vietjet Air sẽ giúp bạn chọn được chỗ ngồi ưng ý (thích ngồi cạnh cửa sổ chẳng hạn) và không mất thêm phí (hãng khác có thể mất phí).

Việc làm thủ tục trực tuyến rất tiện lợi cho chuyến bay của hành khách không có những dịch vụ đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm thời gian ở sân bay, không phải xếp hàng tại quầy thủ tục. Nếu trong trường hợp bạn chưa nắm rõ có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ Đặt vé giá rẻ đi Hà Nội và hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến.

Gọi điện Chat Zalo