3673 Lượt xem

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Được báo chí nước ngoài đánh giá là hãng hàng không sinh động nhất trên thế giới. Đặc biệt Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dòng máy bay Sharklet A320 hiện đại.

Thông tin về đội bay của Vietjet Air

Vietjet Air tự hào là hãng hàng không sở hữu đội tàu bay mới hiện đại, thân thiện với môi trường. Vietjet Air sở hữu đội tàu bay với hơn 45 chiếc ( gần 44 chiếc tàu bay Vietjet Air và 3 tàu bay ThaiVietjet. Đa phần là tàu bay mới 100% và có tuổi trung bình dướu 3 tuổi.

VietJet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam và một số ít trong khu vực sở hữu dòng máy bay Sharklet A320 hiện đại, mới nhất của Airbus.  Loại máy bay này có thể chuyên chở 180 hành khách. Airbus A321 có khoang hành khách rộng nhất trong các loại máy bay có sức chứa tới 230 hành khách.

Đây cũng là các loại máy bay có độ tin cậy cao với chi phí khai thác thấp, với nhiều ưu điểm về tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường và thiết kế cánh cong mới mẻ, độc đáo. Không chỉ vậy Vietjet Air còn được báo chí quốc tế gọi là “Đội bay sinh động bậc nhất thế giới”.

Vietjet Air Đội Bay sinh động nhất thế giới

Các tàu bay của Vietjet Air nổi bật ngay cả khi bay trên bầu trời. Hay hạ cánh tại sân đỗ với hình ảnh sinh động và bắt mắt trên thân tàu bay. Máy bay Vietjet Air được sơn màu cờ tổ quốc ( đỏ + vàng). Nổi bật trên thân máy bay là những cô tiếp viên xinh đẹp với nụ cười thân thiện thay cho lời chào đối với du khách.

Vietjet Air Đội Bay sinh động nhất thế giới
Vietjet Air Đội Bay sinh động nhất thế giới

Vietjet là một trong ba hãng hàng không trên thế giới. Cùng với American Airlines (Mỹ) và Qantas (Australia). Sơn hình ảnh bộ phim bom tấn “ Planes” của Disney mang đến nhiều niềm vui cho các khách hàng “nhí.

Hình ảnh của Hoa Hậu Việt Nam Mai Phương Thúy, ngôi sao điện ảnh Johny Trí Nguyễn cũng xuất hiện mang lời chào đón các hành khách skyboss. Để đánh dấu sự kiện hợp tác cùng Pepsi mang đến chuyến bay dịp tết miễn phí đến cho các sinh viên

Đồng thời logo của công ty nước giải khát hàng đầu này đã xuất hiện ấn tượng trên thân máy bay VietJet. Mong muốn được chắp cánh bay cao, các thương hiệu ngân hàng BIDV, HDBank cũng lần lượt xuất hiện trên thân tàu bay của Vietjet ghi dấu các sự kiện đặc biệt.

Nỗ lực phát triển và khẳng định thương hiệu của Vietjet Air

Tại triển lãm hàng không Singapore  AirShow năm 2013. Vietjet Air thực hiện ký kết hợp đồng mua 100 tàu bay với hãng sản xuất máy bay danh tiếng Airbus. Đây là hợp đồng hợp tác quan trọng, chiến lược triển khai vững chắc cho thấy sự chuẩn bị chu đáo của Vietjet trong định hướng phát triển và nâng cao tầm vóc trong tương lai.

Tàu bay của Vietjet Air luôn rất nổi bật
Tàu bay của Vietjet Air luôn rất nổi bật

Vào tháng 11 này Vietjet cũng đã mua thêm 50 tàu bay Airbus. Và ký hợp đồng dịch vụ bảo dưỡng động cơ dài hạn động cơ LEAP-1B với công ty CFM International. Trị giá 5,3 tỷ Đô la Mỹ theo giá công bố của nhà sản xuất.

Cùng với đội bay đội bay hiện đại này là một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện. Cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình.

Gọi điện Chat Zalo