1574 Lượt xem

Nhu cầu về quê đón tết đoàn viên cùng gia đình là rất lớn. Vì vậy lượng hành khách đến sân bay sẽ tăng cao. Vậy bạn cần làm thế nào để không mất thời gian chờ đợi quá lâu tại sân bay. Vietjet Air xin chia sẻ thông tin giúp bạn làm thủ tục nhanh chóng.

Check in online tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay dịp cận Tết 2019

Check in online của Vietjet Air sẽ giúp hành khách tiết kiệm được thời gian chờ tại sân bay. Việc Check in online phù hợp với những hành khách không mang theo hành lý ký gửi. Tuy nhiên nếu có hành lý ký gửi bạn vẫn có thể check in online. Sau đó đem hành ký đến quầy làm thủ tục ký gửi.

Check in online giúp tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay
Check in online giúp tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay dịp cao điểm Tết 2019

Check in online của Vietjet Air áp dụng cho các chuyến bay nội địa xuất phát từ Nội Bài ( Hà Nội ). Đà Nẵng và Tân sơn Nhất Hồ Chí Minh. Bạn nên check in từ 24 giờ đến 4 giờ trước giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet

Vietjet Air cung cấp đến khách hàng dịch vụ làm thủ tục nhanh bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chờ tại sân bay. Hành khách khi đăng ký dịch vụ này sẽ được ưu tiên tại quầy làm thủ tục dành riêng cho khách SkyBoss tại các sân bay như:

Ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất.
Ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất của Vietjet

Ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất.

Tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ chỉ áp dụng cho các chuyến bay quốc nội khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Đăng ký dịch vụ

Hành khách có thể đăng ký dịch vụ trong quá trình đặt chỗ. Hoặc sau khi hoàn tất đặt chỗ cho đến trước 3 giờ so với giờ khởi hành. Ngoài ra bạn có thể liên hệ các Đại lý của Vietjet Hoặc đăng ký dịch vụ tại Sân bay (trước 01 giờ so với giờ khởi hành): Liên hệ Nhân viên Phòng vé Vietjet tại sân bay.

Khi bạn Đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 2 bạn có thể sử dụng dịch vụ này. Giá dịch vụ: 100.000 VNĐ/người/chặng (chưa bao gồm VAT).

Check in tự động tại Kiosk giúp tiết kiệm thời gian chờ cận Tết 2019

Với các kiosk này bạn có thể làm thủ tục cho mình ngay tại sân bay, giảm thời gian chờ đợi, chủ động được thời gian lên máy bay. Tiết kiệm thời gian đồng thời đỡ phải xếp hành làm thủ tục tại quầy. Tại nhà ga Tân sơn Nhất các máy check in được đặt tại tầng 1 của nhà ga nội địa sân bay Tân Sơn Nhất.

SkyBoss tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay
SkyBoss tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay trong dịp cận Tết

Các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin hiện trên màn hình. Sau đó kiểm tra thông tin nếu đã đúng hết bạn có thể ấn tiếp tục. Bạn cũng có thể chọn chỗ ngồi và xác nhận ghế tại máy. Lưu ý bạn cần check in trong khoảng từ 45 phút đến 24 tiếng trước giờ khởi hành.

Lưu ý từ Vietjet Air giúp bạn tiết kiệm thời gian check in cận tết 2019

Bạn nên tuân thủ yêu cầu hành lý xách tay việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân. Và không bị các nhân viên yêu cầu kiểm tra kích thước. Nếu có nhu cầu vận chuyển cành mai, đào về quê ăn tết tham khảo: Quy định vận chuyển mai đào của Vietjet Air.

Gọi điện Chat Zalo