1344 Lượt xem

Theo nguồn thông tin trên thông cáo báo chí của Cục truyền thông công đồng. Bộ Du lịch Indonesia cho biết, Giám đốc điều hành Vietjet Air ông Đỗ Xuân Quang  xác nhận các chuyến bay sẽ bắt đầu vào tháng 05/2019. Với tuyến thành phố Hồ Chí Minh – Denpasar Bali, với thời gian là 3,5h. Sau đó, chặng bay thẳng thành phố Hồ Chí Minh – Jakarta sẽ được mở cuối năm nay.

Thông tin đường bay Hồ Chí Minh – Denpasar Bali

Thông tin đường bay Hồ Chí Minh – Denpasar Bali đã hoàn tất. Theo kế hoạch, trong 6 tháng đầu tiên sẽ có 4 chuyến/tuần. Sau đó tần suất sẽ được nâng lên 7 chuyến/ tuần. Loại máy bay được sử dụng cho chuyến bay nàu là Airbus 321 mới nhất với sức chuyên chở 226 hành khách. Dự kiến, việc bán vé sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm nay.

Đại sứ Indonesia tại Việt Nam, Ibnu Hadi cho biết. Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội cũng sẽ chia sẽ rộng rãi thông tin này nhằm khuyến khích việc trao đổi du khách giữa Indonesia và Việt Nam.

Viet Air sẽ mở chuyến bay đến Indonesia vào tháng 3 sắp tới
Viet Air sẽ mở chuyến bay đến Indonesia vào tháng 3 sắp tới

Trong khi đó, theo Bộ Du lịch Indonesia, khoảng 75% người nước ngoài đến Indonesia bằng đường hàng không. Do đó việc phát triển các sân bay và đường bay là chìa khóa quan trọng thúc đẩy nhành du lịch của nước này.

Trước đó ngày 22/08/2017, hãng hàng không Vietjet Air cũng đã công bố mở đường bay thành phố Hồ Chí Minh – Jakarta.

Kết nối du lịch giữa hai quốc gia

Đường bay mới từ Hồ Chí Minh đến Indonesia sẽ kết nối người dân hai thành phố lớn với  nhau. Nhằm thúc đẩy du lịch, trao đổi văn hóa, và giao thương giữa hai nước với nhau. Được biết đến là đất nước ngàn đảo, Indonesia ngày càng thu hút du khách Việt Nam đến tham quan và nghỉ dưỡng. Thủ đô Jakarta – Indonesia cũng là một điểm du lịch hấp dẫn với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng.

Viet Air sẽ mở chuyến bay đến Indonesia vào tháng 3 sắp tới
Viet Air sẽ mở chuyến bay đến Indonesia vào tháng 3 sắp tới

Kết nối Hồ Chí Minh với Bali

Được mệnh dành là Hòn Đảo của các vị thần, Bali luôn có sức cám dỗ đối với những người thích hoạt động ngoài trời. Trong ánh mặt trời ấp áp, những người tham gia hoạt động lặn dùng bình dưỡng khí. Người lướt sóng và nhiều di tích tâm linh hàng chục năm qua. Quang cảnh đầy sức sống và ấn tượng. Những ngọn núi lửa, từng nhiệt đới rậm rạp, những bãi biển cát trắng và những cánh đồng lúa màu ngọc bích. Tất cả đều đang sẵn sàng chờ du khách khám phá.

Gọi điện Chat Zalo