126 Lượt xem

Vietjet Air mở đường bay thẳng Hồ Chí Minh đến Điện Biên. Đây là tin vui cho du khách khi có thêm cơ hội di chuyển dễ dàng giữa hai địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch, phát triển kinh tế vùng. Chào đón diện mạo mới của sân bay Điện Biên cùng tấm vé máy bay ưu đãi ngay thôi nào! Tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây tại Văn phòng vé Vietjet nhé!

Vietjet Air mở đường bay thẳng Hồ Chí Minh đến Điện Biên
Vietjet Air mở đường bay thẳng Hồ Chí Minh đến Điện Biên

Vietjet Air mở đường bay thẳng Hồ Chí Minh đến Điện Biên

Vietjet Air chính thức mở đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh – Điện Biên. Bắt đầu từ ngày 2/12/2023 với 3 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần. Chỉ với 2 giờ bay, bạn đã có thể di chuyển dễ dàng giữa thành phố năng động nhất Việt Nam và thành phố Điện Biên Phủ lịch sử. Đây là cửa ngõ của vùng Tây Bắc Bộ với phong cảnh thiên nhiên trời phú, núi non hùng vĩ.

Các tín đồ du lịch yêu thích đặt vé Vietjet từ nay vừa có thể tiết kiệm chi phí, lại vừa tiết kiệm thời gian nhờ sự kiện này.

Ưu đãi đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh – Điện Biên

Nhân dịp mở bán đường bay mới TP. Hồ Chí Minh – Điện Biên và tri ân tới các khách hàng đã và đang đồng hành cùng Vietjet như sau:

Ưu đãi: vé máy bay 0 đồng ( Chưa bao gồm thuế, phí )

Đường bay: Tất cả các đường bay nội địa và quốc tế. Như các chuyến bay đến Úc, Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông. Và toàn khu vực Việt Nam.

Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 11/11/2023.

Cùng Vietjet khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ và những nét văn hóa đậm bản sắc của vùng đất Điện Biên anh hùng nha! Hãy tận dụng cơ hội giới hạn này và sẵn sàng cho hành trình khám phá Điện Biên xinh đẹp. Hòa mình vào khí hậu se se lạnh lúc giao mùa đặc trưng của miền Bắc nhé! Mọi thắc mắc khi đặt vé tại Phòng vé Vietjet Air, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Gọi điện Chat Zalo