Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam – Lịch bay tháng 1 cập nhật

0
23043
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Do tình hình dịch bệnh nên bạn vẫn đang mắc kẹt ở Mỹ và có nhu cầu về nước. Vietjetair-online sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam với chi phí tiết kiệm. Đăng ký thông tin và cập nhật lịch bay từ Mỹ về Việt Nam liên tục. Dự kiến, chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam sẽ có từ 2-3 chuyến/tháng.

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam chưa?

Hiện tại các hãng hàng không đều lên kế hoạch triển khai 2 – 3 chuyến bay về Việt Nam từ Mỹ. Tùy thuộc vào từng hãng mà mỗi chuyến bay sẽ được bay thẳng hoặc có từ 1 – 2 điểm dừng.

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại Vietjetair-online để nắm được khi nào có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Quý khách điền thông tin vào form dưới đây để cập nhật chính xác thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam cũng như giá vé, chi phí cách ly

Lịch bay từ Mỹ về Việt Nam cập nhật mới nhất tháng 9 2021

Mặc dù Mỹ là quốc gia có tốc độ tiêm Vaccine rất nhanh nhưng tình hình dịch bệnh tại quốc gia này vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp. Điều này gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến cộng người Việt học tập và sinh sống tại Mỹ. Chính vì thế, nhu cầu mua vé bay từ Mỹ về Việt Nam cũng tăng cao. Dự kiến trong những tháng tới, các chuyến bay từ Mỹ về VN sẽ được tiếp tục được khai thác để giúp người Việt về nước an toàn trong mùa dịch. Quý khách đang quan tâm đến các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hôm nay có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Theo đó, các chuyến bay Mỹ về Việt Nam sẽ được khai thác với tần suất từ 2 – 3 chuyến/tháng

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam  Lịch bay dự kiến 2022
Vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam 15, 23, 29/1
Vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam   10, 20, 25/1

Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Đà Nẵng
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ San Francisco, Los Angeles, New York, Washington DC có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam bao gồm phí cách ly bao nhiêu?

Hiện nay do việc nhập cảnh vào Việt Nam còn nhiều khó khăn. Chính vì thế, nếu có việc gấp cần về trong thời gian sớm nhất, Quý khách nên lựa chọn đặt vé charter và về theo công văn chấp thuận của ban chỉ đạo phòng chống Covid 19 tại Việt Nam.

Hành trình Chi phí vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam trọn gói (USD)
Hoa Kỳ – Hà Nội 5200
Hoa Kỳ- Thành phố Hồ Chí Minh 5500
Hoa Kỳ – Đà Nẵng 5400

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam trọn gói bao gồm: 

 • Công văn Chấp Thuận Văn Phòng Chính Phủ/Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh.
 • Công văn Sở Y Tế – Phòng chống dịch Covid
 • Công văn Cục Xuất Nhập Cảnh
 • Cách ly tại khách sạn 3-4* Trong 14 NGÀY (đã bao gồm ăn 3 Bữa / Ngày)
 • Xe Y Tế Đón Sân Bay Về Khách Sạn Cách Ly
 • Phí Test Covid 03 Lần Trong Thời Gian Cách Ly.
 • Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam (1 chiều)
 • Bảo hiểm Covid bắt buộc khi đặt vé về Việt Nam
 • THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỒ SƠ 2-3 TUẦN

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam trên đây được cập nhật theo thời điểm. Để biết chính xác giá vé từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu hãy liên hệ trực tiếp với Vietjetair-online để được hỗ trợ

Đối tượng ưu tiên đăng ký chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Khách hàng mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam
Khách hàng mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam thành công

Những công dân Việt Nam thuộc các đối tượng sau sẽ được ưu tiên mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

 • Người quốc tịch Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại Mỹ;
 • Lao động quốc tịch Việt Nam bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, không có thu nhập trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng và nơi làm việc ở nước sở tại không có điều kiện hỗ trợ;
 • Du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian ở Mỹ;
 • Người Việt Nam đi du lịch, khám chữa bệnh, thăm thân, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt Nam xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị “mắc kẹt” tại Mỹ và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí trong thời gian dịch bệnh ở Mỹ… và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tất cả những đối tượng trên đều sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được hồi hương an toàn, phòng tránh được những nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong thời gian sống tại Mỹ.

Lưu ý:

 • Đại Sứ Quán (ĐSQ) chỉ tiếp nhận và ưu tiên cho các đơn đăng ký trên phần mềm trực tuyến. Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn thủ tục đăng ký chuyến bay về Việt Nam tại Vietjetair-online
 • ĐSQ sẽ từ chối xét duyệt đối với các hồ sơ cố tình khai báo thông tin không chính xác
 • Do lượng công dân đăng ký rất lớn, ĐSQ chỉ có thể gửi email xác nhận tới các trường  hợp được ưu tiên và chia theo từng đợt. Công dân sau khi nhận email các nhận cần liên hệ với hãng hàng không, Đại lý vé máy bay để mua vé theo hướng dẫn

Bay từ Mỹ về Việt Nam phải cách ly không?

Hiện nay, nhiều hành khách thắc mắc khi mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam có cần thực hiện cách ly không? Thời giam cách ly là bao lâu? Thực hiện cách ly ở đâu? Lý do là vì hiện nay, nhiều người Việt Ở Mỹ đã được tiêm vaccine ngừa covid.

Tuy nhiên, theo quy định của Chính Phủ Việt Nam, bất cứ công dân nào khi nhập cảnh vào lãnh thổ Việt Nam hiện nay đều phải cách ly 14 ngày + 7 ngày tại nhà riêng (có giám sát của địa phương) để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và bản thân. Chính phủ cũng đang xem xét đến việc giảm thời gian cách ly đối với những người đã được tiêm phòng vaccine. Nếu có thông tin mới nhất, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật cho quý khách

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam
Hành khách bay từ Mỹ về Việt Nam

Theo đó, Khi hành khách nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được test nhanh kiểm tra, đồng thời được đưa đến khu cách ly tập trung hoặc sử dụng dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao. Mọi chi phí cho tất cả dịch vụ cách ly tập trung và cách ly khách sạn, hành khách sẽ tự chi trả. Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được xét nghiệm Covid-19. Trong trường hợp bị nhiễm bệnh, hành khách sẽ được chuyển đến nơi điều trị theo quy định.

Thông tin chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Thông tin chuyến bay về Việt Nam
Điểm về Việt Nam từ Mỹ về Việt Nam Los Angeles, San Francisco, New York, Washington DC …
Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam 18.017.000 VND – 60.000.000 VND
Giờ bay trung bình về Việt Nam 16: 15 phút – 37:45 phút
Chuyến bay trung bình Mỹ về Việt Nam Khoảng 1 – 2 chuyến/ tháng
Khoảng cách từ Mỹ về Việt Nam 13,789 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Eva Air, United Airlines, American Airlines, Korean Air….

Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiếng?

Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam: Hành trình này được các hãng hàng không khai thác với 1 – 2 điểm dừng. Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam khoảng 16:35 phút – 32:25 phút.

New York về Việt Nam: Thời gian bay từ New York về Việt Nam từ 17:10 phút – 37:45 phút. Hành trình này được khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

San Francisco về Việt Nam: các hãng hàng không khai thác hành trình này với 1 điểm dừng thời gian chuyến bay từ 16:15 phút – 21:10 phút.

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Hiện nay, do số lượng chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam còn hạn chế và phải cách lý nên giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam khá cao. Vậy, thông thường giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam thương mại khi không có dịch bệnh là bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá dưới đây và săn vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ. Tất nhiên giá vé máy bay Mỹ về Việt Nam dưới đây chưa bao gồm chi phí cách ly và kiểm tra y tế.

Tùy vào hành trình cụ thể sẽ có giá vé khác nhau. Mức giá dưới đây chưa bao gồm chi phí cách ly và phí test Covid tại Việt Nam. Giá vé máy bay từ Texas về Việt Nam có giá thấp nhất từ 14.808.150 VND Hà Nội (Delta Air Lines). Vé máy bay từ Houston về Việt Nam có giá thấp nhất 22.868.000 VND Hồ Chí Minh (United Airlines). Vé máy bay từ New York về Việt Nam thấp nhất từ 23.690.000 VNĐ

Giá vé máy bay từ California về Việt Nam Hà Nội có giá thấp nhất là 23.613.250 VND. Vé máy bay California về Hồ Chí Minh Việt Nam có giá thấp nhất là 21.259.150 VND ( United Airlines). Vé máy bay từ Seattle về Việt Nam có giá 24.142.450 (Hà Nội) và 21.356.800 VND (Hồ Chí Minh).

Hành trình Hãng hàng không Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ (USD)

Los Angeles (LAX) – Hà Nội(HAN)
Vietnam Airlines 585
Các hãng hàng không châu thổ 587
Korean Air 586
All Nippon Airways 602
Los Angeles (LAX) – Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 486
Vietnam Airlines 487
All Nippon Airways 488

San Francisco(SFO) – Hà Nội(HAN)
Vietnam Airlines 498
khí Eva 544
All Nippon Airways 599
Các hãng hàng không châu thổ 606
San Francisco(SFO) – Hồ Chí Minh(SGN) United Airlines 485
Vietnam Airlines 495
khí Eva 487
All Nippon Airways 487

New York (JFK) – Hà Nội (HAN)
Vietnam Airlines 558
Các hãng hàng không châu thổ 562
United Airlines 620
All Nippon Airways 623
New York (JFK)– Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 501
All Nippon Airways 508
Seattle – Hà Nội (HAN) All Nippon Airways 610
United Airlines 611
khí Eva 626
Seattle – Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 490
Các hãng hàng không châu thổ 491

 

Lưu ý: 

 • Giá vé máy bay từ Mỹ về VN trên là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế phí
 • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại

Cách mua vé máy bay giá rẻ từ Mỹ về Việt Nam

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam mùa dịch tương đối cao. Vì vậy nếu muốn mua vé máy bay từ Mỹ về VN giá rẻ hành khách nên chủ động đặt vé càng sớm càng tốt ít. Để đảm bảo có thể mua vé máy bay thành công vui lòng liên hệ Vietjetair-online để được tư vấn và hỗ trợ.

Vietjetair-online là địa chỉ tin cậy cung cấp vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ hoàn vé, đổi vé, đổi ngày bay lịch trình…. Hỗ trợ hành khách mua thêm hành lý đặt trước suất ăn và các dịch vụ tiện ích khác khi khách đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam….

Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cần lưu ý gì?

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và cộng đồng, giảm tình trang lây lan của dịch bệnh nên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam vẫn chưa được khai thác nhiều. Mỗi tháng chỉ có một vài chuyến bay từ Mỹ về VN nhưng lượng khách đăng ký cao dẫn tới tình trạng hành khách bị từ chối về nước.

Để không phải là một trong số những hành khách bị từ chối này thì ngay hôm nay hãy đăng ký mua vé máy bay về Việt Nam từ Mỹ để có cơ hội về nước sớm nhất cũng như được hỗ trợ tốt nhất thông qua website https://vietjetair-online.com/. Cách tốt nhất để có chuyến bay về nước cũng như vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam sớm nhất thì hành khách nên đăng ký chuyến bay trước ngày chuyến bay khởi hành là từ 7 đến 10 ngày.

Hành khách bay từ Mỹ về Việt Nam phải đọc kỹ hướng dẫn đi máy bay từ Mỹ về Việt Nam, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Đeo khẩu trang trong suốt quá trình bay. Và bắt buộc thực hiện cách ly 14 ngày + 7 ngày tại nhà (có giám sát của địa phương) theo đúng yêu cầu của chính phủ.

Vietjetair-online – địa chỉ bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam uy tín

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam nhưng đang phân vân trong việc lựa chọn công ty cung cấp uy tín. Hãy liên hệ ngay tới Hotline của Vietjetair-online. Vietjetair-online có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vé máy bay. Địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi muốn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam trong mùa dịch. Giúp quý khách hàng có chuyến bay hồi hương từ Mỹ về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.