8068 Lượt xem

Từ Hà Nội, các hãng bay đi Đài Loan rất nhiều, cả bay thẳng và bay nối chuyến. Việc lựa chọn mua vé máy bay đi Đài Loan tùy thuộc nhu cầu, khả năng tài chính của mỗi người. Ngoài các hãng như Vietnam Airlines, Eva Air thì lựa chọn chuyến bay giá rẻ cũng rất được yêu thích. Nổi bật nhất trong số các hãng giá vé máy bay đi Đài Loan là Vietjet Air.

Vé máy bay đi Đài Loan với giá vé của Vietjet Air sẽ đưa bạn đến khám phá một đất nước du lịch lý tưởng, mà chắc chắn sẽ khiên bạn phải lòng ngay trong lần gặp đầu. Không quen thuộc như Thái Lan hay Singapore, Đài Loan vẫn còn khá lạ lẫm với du lịch Việt Nam. Thế nhưng Đài Loan dấu trong mình những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những món ăn hấp dẫn. Và hơn thế nữa vé máy bay đi Đài Loan còn rẻ đến bất ngờ.

Thông tin sân bay tại Đài Bắc

Phục vụ cho thành phố Đài Bắc và vùng lân cận ở phía bắc Đài Loan, sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan thông qua hơn 38,8 triệu hành khách năm 2014. Đây là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất trong số hai sân bay của thành phố. Khoảng 50 hãng hàng không từ sân bay Quốc tế Đào Viên, Đài Loan trong đó có Vietjet Air. Hành khách có thể bay thẳng từ Hà Nội đến Đài Bắc và cũng là điểm trung chuyển khách quốc tế.

Sân bay quốc tế Đào Viên

Lý do nên mua vé máy bay đi Đài Bắc của Vietjet Air?

Vietjet Air là hãng có nhiều đường bay thẳng đi Đài Bắc nhất

Vé máy bay đi Đài Loan của Vietjet có giá vé rẻ nhất

Vietjet có dịch vụ tốt nhất, đội bay mới, ăn toàn và lịch bay ổn định

Đặt vé máy bay đi Đài Loan dễ thay đổi, có nhiều lựa chọn mua thêm hành lý ký gửi.

Giá vé máy bay đi Đài Loan Vietjet

Vietjet Air hiện khai thác nhiều đường bay thẳng tới Đài loan và giá vé tùy thuộc vào thời điểm đặ vé và hành trình bay. Từ Hà Nội, vé máy bay đi Đài Loan đến năm 2017 mới có chuyến bay thẳng tới Đài Bắc. Giá vé máy bay đi Đài Bắc của Vietjet Air không hoàn hủy và không bao gồm hành lý ký gửi. Mặc dù vậy, các hạng vé đều có thể thay đổi và mua thêm hành lý ký gửi tới 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính vé bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính vé 220.000đ/ lượt.

Lịch bay từ Hà Nội đến Đài Bắc

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc (Taipei, Đài Loan) với hai chuyến bay mỗi ngày. Chuyến bay Hà Nội – Đài Bắc thứ nhất khởi hành lúc 07:15 hàng ngày, chuyến bay Hà Nội – Đài Bắc thứ nhất khởi hành lúc 14:05 hàng ngày. Nếu bay từ Đài Bắc vế Hà Nội, quý khách có thể lựa chọn chuyến bay khởi hành lúc 17:00 hoặc 19:10 hàng ngày. Quầy check in của Vietjet Air tại nhà ga số 1 sân bay quốc tế Đài Bắc.

Chặng bay Thời gian chặng 1 Thời gian chặng 2
Hà Nội – Đài Bắc 07:15 14:05
Đài Bắc – Hà Nội 17:00 19:10

Điều kiện nhập cảnh vào Đài Loan

Để nhập cảnh vào Đài Loan thì hành khách cần có passport còn thời han ít nhất 6 tháng, visa và vé máy bay khứ hồi. Để chuẩn bị cho chuyến đi cuả mình các bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Vé máy bay nên mua khi đã có passport và visa. Để xin visa nhập cảnh Đài Loan thì các bạn vui lòng liên hệ đến phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Máy bay của Vietjet Air sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Đao Viên, Đài Loan. Sau khi máy bay hạ cánh, quý khách làm thủ tục nhập cảnh tại quầy nhập cảnh. Sau đó đến quầy băng truyền để lấy hành lý. Sau khi đã nhận đươc hành lý, quý khách đến khu vực kiểm tra hải quan để hoàn thành thủ tục kiểm tra hải quan.

Visa du lịch Đài Loan
Visa du lịch Đài Loan

Di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố

Để di chuyển từ sân bay Đào Viên vào trung tâm thành phố Đài Bắc thì quý khách có thể chọn đi xe bus hoặc taxi. Xe bus ở sân bay Đào Viên khá tiện lợi. Thời gian đi xe bus từ sân bay Đào Viên hết khoảng 30 phút đến 40 phút. Nếu lựa chọn taxi để di chuyển thì đây là cách đơn giản nhất. Chỉ cần ra sảnh đến là có ngay xe taxi chờ sẵn. Taxi tại sân bay Đào Viên hoạt động 24/24 nên rất tiện lợi. Hoặc các bạn có thể lựa chọn tàu điện, vừa nhanh mà giá cũng phù hợp cho khách du lịch.

Tàu điện ở Đài Loan
Tàu điện ở Đài Loan

Đến Đài Bắc đây là thủ phủ của Đài Loan với nhiều điểm tham quan hấp dẫn rất đáng để cảm nhận như: Taipei 101, Elephant Mountain, Shilin Night Market, Yongkang street, Creative Park 1914, Quảng trường Trung Chính, Bảo tàng quốc gia Đài Bắc, khu suối nước nóng Beitou, Hoa Liên, Công viên quốc gia Taroko Gorge…

Gọi điện Chat Zalo