Mua thêm hành lý của Vietjet Air như thế nào?

0
4118
Mua thêm hành lý Vietjet

Chắc chắn trong một chuyến bay chỉ với 07kg hành lý xách tay sẽ không bao giờ là đủ đối với những ai đi về sau một chuyến du lịch dài ngày. Chính vì thế việc đặt Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air là vô cùng cần thiết và điều này giúp bạn tránh gặp rắc rối, trở ngại khi làm thủ tục check-in tại sân bay. Bạn đã biết cách mua thêm hành lý của hãng hàng không Vietjet chưa? Nếu chưa hãy dành vài phút đọc lướt qua bài chia sẻ dưới đây để biết thêm dịch vụ Mua thêm hành lý Vietjet.

Mua thêm hành lý trên website của hãng

Nếu bạn là một người sành sỏi về công nghệ thì đừng bỏ qua việc thử áp dụng cách này. Chỉ cần vài thao tác thực hiện và một vài cú click chuột là bạn đã mua được hành lý ký gửi theo yêu cầu cho chuyến bay rồi đấy. Không mất phí truy cập, tiến hành nhanh chóng, chính xác, tiện lợi. Khi bạn mua thành hành lý thành công, hệ thống sẽ tự động liệt kể những danh mục dịch vụ cộng thêm. Bao gồm cả việc mua hành lý ký gửi Vietjet mà bạn đã đặt kèm theo tổng cộng chi phí cuối cùng bạn phải thanh toán. Bạn nên xem kỹ thông tin cho thật chính xác để tránh sai sót.

Mua thêm hành lý trên website của hãng (mua hành lý online)
Mua thêm hành lý trên website của hãng (mua hành lý online)

Mua thêm hành lý qua các đại lý, phòng bán vé máy bay

Nếu bạn là khách hàng của đại lý Vietjet Air uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ mua thêm hành lý của Vietjet Air. Khi có yêu cầu cần hỗ trợ mua thêm hành lý ký gửi của hành khách nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và mua thêm hành lý ký gửi giúp cho bạn. Bạn sẽ không mất công tìm kiếm hoặc phải chờ đợi để gọi đến tổng đài của Vietjet.

Mua thêm hành lý trực tiêp tại phòng vé
Mua thêm hành lý trực tiêp tại phòng vé

Mua thêm hành lý tại sân bay

Bạn có thể đặt mua hành lý ký gửi cho mình tại quầy check-in trong khu vực sân bay và bạn cũng cần phải trả phí cho dịch vụ này theo quy định chung của hãng. Bạn có thể đến trực tiếp bàn làm thủ tục của hãng hàng không Vietjet. Dưới sự hướng dẫn của nhân viên Vietjet bạn sẽ mua thêm hành lý ký  của Vietjet Air.

Mua thêm hành lý tại sân bay
Mua thêm hành lý tại sân bay

Bảng giá cước phí mua thêm hành lý ký gửi Vietjet

Hãng Vietjet áp dụng mức giá phí ưu đãi tùy theo số kg quy định cho hành khách khi sử dụng dịch vụ mua thêm hành lý ký gửi.

  • Đối với chặng bay nội địa: hành khách thực hiện mua thêm hành lý ký gửi Vietjet bằng hình thức online, gọi điện thoại qua tổng đài, mua tại đai lý, phòng vé máy bay.
  • Đối với chặng bay quốc tế: (áp dụng cho một số đường bay Bangkok, Seoul, Singapore, Đài Bắc, Yangon, Siem-rep). Hành lý vượt quá số kg mà hãng quy định sẽ quy ra 315.000VNĐ/kg.
Quy định giá cước mua thêm thêm hành lý ký gửi
Quy định giá cước mua thêm thêm hành lý ký gửi

Một số lưu ý khi bạn mua thêm hành lý ký gửi Vietjet

Bạn cần thực hiện đặt mua thêm hành lý hay có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác trong chuyến. Với điều kiện tiến hành chậm nhất là 3h trước giờ khởi hành dự kiến. Sau thời gian này hãng sẽ không chấp nhận giải quyết cho bạn đâu.

Khi làm thủ tục chọn mua hành lý online nếu bạn đi trong hành trình bay khứ hồi thì bạn sẽ được lựa chọn đặt mua hành lý ký gửi theo nhu cầu cho từng chặng bay.

Đối với hạng Skyboss, hãng hàng không Vietjet đã ưu ái cho hành khách sở hữu loại vé máy ba này gồm 01 suất ăn + 01 thức uống + 01 kiện hành lý ký gửi 30kg. Và gói hành lý ký gửi mang dụng cụ thể thao đặc biệt. Do đó bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt thêm để tránh dư thừa.

Việc mua thêm hành lý ký gửi Vietjet tại sân bay, bạn chỉ được chọn loại 15kg (khi đi máy bay trong nước). Và 20kg khi đi máy bay quốc tế. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên mua trước bằng 2 cách trên để dễ dàng chọn lựa số kg hành lý theo nhu cầu của mình.