Tìm hiểu quy định hành lý Vietjet Air mới nhất

Mỗi hành khách đi trên chuyến bay Vietjet Air được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay chính và 1 kiện hành lý xách tay nhỏ với trọng lượng tối đa không vượt quá 7 kg. 1 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.

240
Quy định hành lý Vietjet Air mới nhất
Quy định hành lý Vietjet Air mới nhất

Mỗi hãng hàng không đều có quy định riêng về hành lý trên chuyến bay. Vậy quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của Vietjet Air như thế nào?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy định hành lý Vietjet Air dưới đây.

Quy định hành lý xách tay của Vietjet

Quy định hành lý xách tay của Vietjet
Quy định hành lý xách tay của Vietjet

Mỗi hành khách đi trên chuyến bay Vietjet Air ( ngoại trừ em bé). Được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay chính và 1 kiện hành lý xách tay nhỏ với trọng lượng tối đa không vượt quá 7 kg. 1 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.

Ngoài 1 kiện hành lý xách tay chính. Hành khách được phép mang theo một túi cá nhân nhỏ (gồm 1 trong những vật dụng sau:

Một túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay…. Tất cả có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm.

Một túi đựng áo khoác có kích thước tối đa không quá 114cm x 60cm x 11cm.

Một túi đựng máy tính xách tay có kích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Nếu hành lý xách tay của bạn không đúng quy định. Hành lý xách tay của quý khách phải để vừa trong khoang chứa đồ, hoặc vừa chỗ để chân trước mặt quý khách. Hành khách sẽ phải trả thêm phí gửi hành lý. Hoặc Vietjet Air có quyền từ chối chuyên chở hành lý đó.

Các kiện hành lý mà chúng tôi xác định là vượt quá trọng lượng. Hoặc có kích thước quá lớn hành khách sẽ không được phép mang kên tàu bay. Hành lý xách tay phải được dánh nhãn hành lý xách tay của Vietjet.

Hành khách vui lòng liên hệ nhân viên của hãng để được dán nhãn của hãng tại quầy check in. Tất cả hành lý xách tay không dán “nhãn hành lý xách tay” sẽ bị từ chối mang lên tàu bay.

Quy định hành lý ký gửi của Vietjet Air

Hành lý ký gửi có trọng lượng không quá 32 kg. Kích thước không quá 119 cm x 119 cm x 81 cm. Hành khách sẽ phải trả 1 khoản phí cho hành lý ký gửi. Hạn mức ký gửi ban đầu tối thiểu có thể mua là 15 kg. Sau đó có thể mua thêm từng hạn mức là 5 kg.

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air
Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

Hành khách có số lượng hành lý ký gửi vượt quá 15 kg. Hoặc vượt hạn mức hành lý đã mua khi đặt chỗ sẽ phải trả thêm phí tính theo từng cân tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay tại sân bay.

Khi Mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ. Hành lý khi được giao cho hãng của hành khách sẽ được sẽ được gắn thẻ hành lý cho mỗi kiện. Hành khách nên mua hành lý trả trước tại đại lý chúng tôi để nhận được giá ưu đãi.

Quy định hành lý của Vietjet Air

Quyền lục soát: Vì lý do an toàn an ninh hãng có quyền yêu cầu hành khách và hành lý phải qua kiểm soát. Sôi chiếu bằng X – quang hoặc các hình thức xoi chiếu khác. Hãng có quyền kiểm tra hành lý khi quý khách vắng mặt ( nếu không tìm thấy hành khách).

Nếu quý khách từ chối việc kiểm tra hoặc soi chiếu. Vietjet Air có quyền từ chối vận chuyển hành khách và hành lý. Mà không hoàn trả lại cước vận chuyển và không chịu trách nhiệm gì khác. Hành lý sau khi bàn giao cho chúng tôi kiểm tra chúng tôi sẽ bảo quản hành lý đó. Và phát hành thẻ hành lý trên đó phải có tên của quý khách trên đó.