Sai tên trên vé máy bay phải làm như thế nào?

Hành khách khi mua vé máy bay bị sai tên. Sẽ gặp rất nhiều rắc rối tại sân bay. Chính vì vậy khi mua vé máy bay Vietjet Air hành khách cần kiểm tra thật kỹ các thông tin ngay khi nhận vé máy bay. Nếu phát hiện lỗi sai hãy liên hệ cho chúng tôi để được giúp đỡ.

195
Sai tên trên vé máy bay phải làm như thế nào?
Sai tên trên vé máy bay phải làm như thế nào?

Việc Đặt vé Vietjet online đã trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên mua vé máy bay bị sai tên sẽ khiến bạn gặp những rắc rối tại sân bay. Đặc biệt là khi làm thủ tục check in nếu hành khách đặt vé máy bay bị sai tên hãy thực hiện các bước sau:

Sai tên trên vé máy bay Vietjet phải làm sao?

Hành khách khi mua vé máy bay bị sai tên. Sẽ gặp rất nhiều rắc rối tại sân bay. Chính vì vậy khi mua vé máy bay. Hành khách cần kiểm tra thật kỹ các thông tin ngay khi nhận vé máy bay. Nếu phát hiện bị sau tên vui lòng liên hệ đến Phòng vé chúng tôi để được hỗ trợ.

Tùy vào mức độ sai tên Vietjet Air sẽ có hình thức hỗ trợ hành khách miễn phí, hoặc thu phí. Nếu hành khách nhập sai tên, sai lỗi chính tả hoặc các lỗi nhỏ khác. Hành khách hoàn toàn có thể gọi lên tổng đài để được hỗ trợ sửa tên miễn phí.

Trường hợp hành khách sai tên quá khác biệt. Bạn sẽ phải sẽ mất một khoản phí là 495.000 đồng + chênh lệch/ khách/ chặng đối với hành trình nội địa. Hành trình quốc tế hành khách sẽ mất 800.000 đồng + chênh lệch/ khách/ chặng.

Trường hợp hành khách đặt vé sai trật tự họ, tên đệm và tên. Vietjet không chấp nhận sửa miễn phí hành khách bắt buộc phải đóng phí. Vì vậy hành khách khi Đặt vé máy bay đi Nha Trang 2019 cần chú ý để tránh mất phí cho việc đổi tên.

Lưu ý để tránh sai tên khi đặt vé Vietjet

Nếu hành khách đặt vé máy bay qua đại lý chúng tôi. Bạn chỉ cần cung cấp Họ tên và các thông tin liên quan khác. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành đặt vé. Nếu có bất cứ vấn đề gì các nhân viên của chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ bạn.

Đọc kỹ thông tin tránh sai tên khi đặt vé Vietjet
Đọc kỹ thông tin tránh sai tên khi đặt vé Vietjet

Nếu bạn tự đặt vé máy bay, cần chú ý để tránh đặt sai tên. Vì giao diện của các hãng hàng không là khác nhau. Bạn nên đọc kỹ thông tin hãng trước khi điền để tránh nhầm lẫn. Đối với Vietjet ô đâu tiên là giới tính. Ô tiếp theo điền họ, ô cuối cùng là tên đệm và tên.

Phí đổi tên trên vé Vietjet Air bao nhiêu?

Việc thay đổi các thông tin trên vé còn phụ thuộc và điều kiện vé. Việc thay đổi thông tin về họ, tên chỉ áo dụng với 2 hạng vé là Eco và SkyBoss. Hạng Promo shafnh khách sẽ không được áp dụng đổi tên trên vé cụ thể:

Phí đổi tên trên vé Vietjet Air
Phí đổi tên trên vé Vietjet Air

Đối với vé máy bay hạng thương gia (Skyboss): Mức phí áp dụng là 352.000đ/người/chặng. Nếu hành khách đặt vé khứ hồi bạn phải thực hiện cho cả hành trình và sẽ bị thu phí. Hạng tiết kiệm thông thường (Eco): Mức phí áp dụng là 352.000đ/người/chặng.

Hành khách đi trên các chuyến bay quốc tế, nước ngoài. Nếu hành khách muốn đổi tên trên vé máy bay. Sẽ phải chịu phí 630.000đ/chặng/lần thay đổi. Đối với vé máy bay hạng khuyến mãi (Promo): Không áp dụng.