Quy định trẻ em đi máy bay Vietjet Air

Vietjet Air từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi. ường hợp trẻ từ 12 – 14 tuổi được phép đi một mình nhưng vẫn cần có giấy khai sinh và bản cam kết của người đại diện hợp pháp. Đối với trẻ em đi máy bay từ 14 tuổi trở lên không cần ai đi kèm tại sân bay.

104
Quy định trẻ em đi máy bay Vietjet Air
Quy định trẻ em đi máy bay Vietjet Air

Để có hành trình bay an toàn nhất khi bay cùng trẻ. Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ quy định trẻ em đi máy bay, và những giấy tờ cần thiết khi trước khi mua Vé Vietjet. Để tránh những rắc rối không đáng có tại sân bay.

Quy định trẻ em đi máy bay Vietjet

Vietjet Air từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi. Hãng có thể xem xét và nhận vận chuyển trẻ nếu có các văn bản của bác sĩ chứng nhận sức khỏe. Khả năng khởi hành của trẻ và các giấy từ thỏa thuật trách nhiệm do cha mẹ của trẻ ký.

Trường hợp trẻ em đi máy bay từ 12 – 14 tuổi nếu không có người lớn từ 18 tuổi trở lên đi cùng. Phải đăng ký dịch vụ hành khách nhỏ tuổi đi một mình tại các phòng vé. Lưu ý phải liên hệ đến phòng vé chúng tôi ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay ghi trên vé.

Trẻ em trên 2 tuổi đi máy bay Vietjet Air có giá như thế nào?

Đối với các chuyến bay nội địa trẻ em dưới 2 tuổi sẽ được mua vé máy bay bằng 10% giá vé của người lớn. Trẻ em từ 2 – 12 tuổi sẽ mua vé máy bay bằng 75% giá vé của người lớn. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên thì mua vé như người lớn. Đối với các chuyến bay quốc tế giá vé máy bay sẽ tùy thuộc vào bảng giá.

Trẻ em đi máy bay Vietjet Air cần giấy tờ gì?

 Giấy tờ bay cho trẻ em dưới 2 tuổi

Trẻ em đi máy bay Vietjet Air cần giấy tờ gì
Trẻ em đi máy bay Vietjet Air cần giấy tờ gì

Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao y trích lục.

Giấy chứng sinh (đối với trẻ em dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh).

Đối với hành khách là trẻ em đi máy bay dưới  2 tuổi. Yêu cầu phải điền đầy đủ các thông tin như họ tên, ngày tháng, nam sinh của em bé. Trường hợp trẻ từ 12 – 14 tuổi được phép đi một mình nhưng vẫn cần có giấy khai sinh và bản cam kết của người đại diện hợp pháp. Và có người lớn đứng ra làm thủ tục tại quầy check in.

Theo quy định mới khi Săn vé máy bay đi Đà Nẵng khuyến mãi. Hành khách là trẻ em được phép đi cùng người lớn bất kỳ trên 18 tuổi không phải bố mẹ. Khi đặt chỗ phải đặt trẻ em cùng với booking có người lớn, tuyệt đối không đặt tách trẻ em một booking riêng lẻ.

Đối với khách là trẻ em dưới 2 tuổi. Yêu cầu phải đưa đầy đủ thông tin của em bé (họ tên và ngày tháng năm sinh) ngay khi tạo booking. tuyệt đối không hướng dẫn khách ra sân bay mới đưa thông tin của em bé vào booking.

Giấy tờ bay đối với trẻ em trên 14 tuổi

Đối với trẻ em đi máy bay từ 14 tuổi trở lên không cần ai đi kèm tại sân bay. Hành khách chỉ cần mang chứng minh nhân dân theo khi đi máy bay.

Giấy tờ bay đối với trẻ em trên 14 tuổi
Giấy tờ bay đối với trẻ em trên 14 tuổi

Vietjet Air quy định số lượng hành khách là trẻ em trên chuyến bay không vượt quá 16. Vì vậy nếu chuyến bay đã đủ số lượng trẻ em cho phép. Hệ thống sẽ có thông báo và yêu cầu bạn lựa chọn chuyến bay khác.

Quy định trẻ em đi máy bay Vietjet Air
4 (80%) 1 vote