Hướng dẫn đặt trước chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air

Việc đặt trước chỗ ngồi sẽ giúp bạn giảm cảm giác mệt mỏi khi đi máy bay. Việc chọn trước chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trên chuyến bay. Đặc biệt những người say máy bay, hay đi du lịch theo nhóm.

261
Hướng dẫn đặt trước chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air
Hướng dẫn đặt trước chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air

Để có được sự thoải mái nhất trên chuyến bay Vietjet Air. Đặc biệt là đối với những hành trình dài hành khách nên đặt trước chỗ ngồi trên máy bay. Việc chọn trước chỗ ngồi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với chuyến bay.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chọn trước chỗ ngồi?

Việc đặt trước chỗ ngồi sẽ giúp bạn giảm cảm giác mệt mỏi khi đi máy bay. Đặc biệt với những hành trình dài. Việc chọn trước chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trên chuyến bay. Đặc biệt những người say máy bay.

Đối với những hành khách đi cùng gia đình, đi du lịch theo nhóm, theo đoàn. Việc đặt trước ghế ngồi sẽ giúp hành khách có thể ngồi gần nhau. Vietjet không đảm bảo sẽ sắp xếp chỗ ngồi gần nhau trên máy bay cho bạn. Để đảm bảo có thể ngồi gần nhau trên chuyến bay bạn nên đặt chỗ trước.

Có ba vị trí tốt nhất trên chuyến bay mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn. Thứ nhất vị trí ngồi phía trước, thứ 2 chỗ ngồi có không gian để chân rộng. Thứ 3 là vị trí gần chỗ di chuyển. Mỗi vị trí này sẽ có mức giá khác nhau.

Thông tin về chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air

Chỗ ngồi đặc biệt

Hành khách lựa chọn chỗ ngồi đặc biệt trên chuyến bay, bạn sẽ được ưu tiên xuống máy bay trước. Đặc biệt khi lựa chọn chỗ ngồi này bạn có cơ hội ngồi cùng các doanh nhân, người đẹp, người nổi tiếng… Đặc biệt đây là khu vực yên tĩnh trên chuyến bay.

Chỗ ngồi để chân rộng

Chỗ ngồi để chân rộng
Chỗ ngồi để chân rộng

Bạn sẽ có chỗ ngồi rộng hơn 50% so với hàng ghế thông thường. Bạn sẽ có chỗ để chân thoải mái, rộng rãi và cóa nhiều không gian để thư giãn hơn. Lưu ý khu vực này không áp dụng cho những hành khách hạn chế khả năng nghe nhìn, hành khách tàn tật, hành khách đi kèm trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Chỗ ngồi tiêu chuẩn

Hành khách có thể đặt trước chỗ ngồi bên cạnh lối đi và gần cửa sổ. Với sự lựa chọn này hành khách có thể dễ dàng di chuyển trên máy bay, hoặc ngắm cảnh đẹp từ trên cao. Các dãy ghế A và F bên cạnh cửa sổ. Dãy C và D bên cạnh cửa sổ và lối đi (không bao gồm chỗ ngồi đặc biệt và để chân rộng).

Hướng dẫn đặt trước chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air

Có 2 cách để đặt trước chỗ ngồi trên máy bay bay Vietjet Air

Cách 1: Đặt chỗ trực tuyến

Bước 1 truy cập website Vietjet chọn điểm khởi hành, điểm đến, chuyến bay, số lượng hành khách.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay, giờ bay thích hợp sau đó ấn chọn và ấn tiếp tục.

Bước 3: Nhập thông tin đầy đủ trong bảng của hãng yêu cầu.

Bước 4: Lựa chọn chỗ ngồi mong muốn.

Bước 5: hành khách có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác của hãng.

Bước 6: ấn kết thúc.

Cách 2: Liên hệ Đại lý Vietjet Air qua hotline để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ đặt ghế.

Gợi ý hành khách lựa chọn chỗ ngồi phù hợp

Đối với những hành khách say máy bay bạn nên chọn chỗ ngồi ở khu vực thân máy bay. Hoặc gần cánh. Đây là 2 vị trí ít tiếng ồn nhất và có độ rung nhẹ. Nếu bạn có trọng lượng và kích thước quá khổ. Hành khách nên lựa chọn chỗ ngồi rộng, để tay chân thoải mái vị trí thích hợp nhất là gần cửa thoát hiểm.

Gợi ý hành khách lựa chọn chỗ ngồi phù hợp
Gợi ý hành khách lựa chọn chỗ ngồi phù hợp

Hành khách Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh 2019 có thể chọn theo hạng vé máy bay Vietjet. Hãng hàng không Vietjet Air cung cấp 3 mức vé trên chuyến bay. Mỗi hạng vé được cung cấp những tiện ích khác nhau.

Trong đó Sky Boss tiện nghi hơn hẳn. Hạng ghế này được bao gồm các dịch vụ giải trí, ăn uống tốt. Theo nghiên cứu của các chuyên gia chỗ ngồi an toàn trên máy bay là các vị trí: gần cửa thoát hiểm, gần lối đi và khoang VIP.