Giới thiệu Đại lý Vietjet Air online

Đại lý Vietjet Air – Phòng vé Khang vuong booking uy tín. Là đại lý chính thức cung cấp vé máy bay Vietjet Air giá rẻ đến tay hành khách. Không chỉ cung cấp vé máy bay đến những địa điểm trong nước mà còn các chặng bay quốc tế.

452
Giới thiệu Đại lý Vietjet Air online
Giới thiệu Đại lý Vietjet Air online

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Đại lý Vietjet Air cầu nối giữa hành khách với hãng hàng không giá rẻ Vietjet. Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam được vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới.

Phòng vé chính thức Khang vuong booking tự hào kết nối hành khách với Vietjet Air. Đem đến cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt. Cung cấp đến hành khách sự đa dạng về dịch vụ giúp hành khách dễ dàng lựa chọn.

Vì sao chúng tôi giới thiệu Vietjet Air đến bạn?

Vietjet Air với tàu bay hiện đại giá vé tiết kiệm. Hành khách có thể lựa chọn giờ bay, chuyến bay linh hoạt. Đội ngũ tiếp viên năng động trẻ trung, chuyên nghiệp tận tình. Ngoài ra hãng thường xuyên dành tặng hành khách những món quà bất ngờ cho hành khách.

Vì sao chúng tôi giới thiệu Vietjet Air
Vì sao chúng tôi giới thiệu Vietjet Air

Đặc biệt Vietjet Air luôn đem đến các chương trình ưu đãi lớn vé máy bay chỉ từ 0 đồng. Khuyến mãi trên tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế do hãng khai thác. Trong khung giờ vàng quen thuộc từ 12 – 14 giờ.

Check in dễ dàng, nhanh chóng với 4 hình thức: Check in tại quầy làm thủ tục, check in trực tuyến, check in tự động tại kiosk, dịch vụ làm thủ tục nhanh. Hiện tại Vietjet Air cũng đang dự định cung cấp thêm dịch vụ check in trong thành phố nhằm giảm tải cho các quầy làm thủ tục tại sân bay.

Vietjet đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về món ăn trên chuyến bay nội địa và quốc tế. Đặc biệt là thực đơn vô cùng hấp dẫn với các món ăn nóng. Hay các món ăn tráng miệng và nước uống trên các chuyến bay. Liên hệ Đại lý Vietjet Air để đặt trước món ăn.

Quá trình hình thành và phát triển của Vietjet Air

Vietjet Air được cấp phép hoạt động vào tháng 11 năm 2007. Là hãng hàng không thứ 4 của Việt Nam và là hãng hàng không tư nhân đầu tiên. Ngày 20/12/2007 hãng chính thức được trao giấy phép kinh doanh.

Vietjet Air dự định ra mắt và hoạt động vào cuối năm 2008. Nhưng do một vài yếu tố hãng quyết định lùi ngày ra mắt đến tháng 11/2009. Vietjet Air khai thác các đường bay trong nước và quốc tế chủ yếu là khu vực Đông Nam Á.

Ngày 02/11/2018 Vietjet Air đã ký kết hợp đồng mua thêm máy bay Airbus. Ngoài ra hãng còn ký biên bản dịch vụ bải dưỡng kỹ thuật dài hạn cho động cơ máy bay. Có thể nói đây là lời khẳng định của Vietjet Air về sự an toàn đến hành khách.

Những thành tích mà Vietjet Air đã đạt được trong thời gian hoạt động

Trong suốt thời gian hoạt động Vietjet Air đã nhận được 32 giải thưởng trong nước và 9 giải thưởng quốc tế.

Vietjet Air đã nhận được 32 giải thưởng
Vietjet Air đã nhận được 32 giải thưởng

Năm 2015 Vietjet Air được bình chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” theo đánh giá của TTG Travel Awards.

Năm 2016 hãng lọt vào top 500 thương hiệu hàng đầu châu Á. “ Hãng hàng không có dịch vụ vận chuyển an toàn. Và các chương trình khuyến mãi tốt nhất Việt Nam”.

7/2018 Vietjet Air được tạp chí Forbes xếp hạng trong top 50 công ty tốt nhất Việt Nam.

10/2018  được vinh danh là hãng hàng không tiên phong.

Ngoài ra Vietjet Air còn nhận được nhiều danh hiệu cao quý như: “ Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam”. “ Nơi làm việc tốt nhất” và “thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á”. Vinh dự được nhận bằng khen, cờ thi đua của thủ tướng chính phủ vì những đóng góp xuất sắc của hãng cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam.

Đại lý Vietjet Air địa chỉ tin cậy mua vé máy bay

Đại lý Vietjet Air – Phòng vé Khang vuong booking uy tín. Là đại lý chính thức cung cấp vé máy bay Vietjet Air giá rẻ đến tay hành khách. Không chỉ cung cấp vé máy bay đến những địa điểm trong nước mà còn các chặng bay quốc tế.

Đại lý Vietjet Air địa chỉ tin cậy của khách hàng
Đại lý Vietjet Air địa chỉ tin cậy của khách hàng

Đại lý Vietjet Air – Phòng vé Khang vuong booking nơi cập nhật sớm nhất các thông tin về các chương trình khuyến mãi của Vietjet. Đặc biệt bạn có thể tìm hiểu thông tin về các dịch vụ tiện ích. Giải đáp các thắc mắc thậm chí tìm kiếm những địa điểm du lịch mới lạ hấp dẫn.

Tìm kiếm vé máy bay dễ dàng nhanh chóng. Lựa chọn ngày bay, giờ bay có mức giá tốt nhất. Tìm vé rẻ theo tháng. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt vé tư vấn thời gian hành trình bay hợp thích hợp nhất.

Đại lý Vietjet Air – Phòng vé Khang vuong booking với nhiều hình thức thanh toán vé máy bay linh hoạt. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Thanh toán tại văn phòng ( Hà Nội, Hồ Chí Minh).

Đại lý Vietjet Air – Phòng vé Khang vuong booking. Hỗ trợ giao vé trực tiếp tại 2 thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hạng ghế dịch vụ và hành lý của Vietjet Air

Hiện tại Vietjet Air cung cấp đến hành khách 3 hạng ghế: Hạng thương gia, hạng phổ thông tiết kiệm và hạng tiết kiệm. Mỗi hạng ghế sẽ có các dịch vụ và quy định khác nhau. Để biết chi tiết về hạng vé hành khách liên hệ đến Phòng vé Khang vuong booking để được các nhân viên giải đáp.

Hoàn đổi vé Vietjet Air

Vietjet Air cho phép hành khách hoàn, đổi vé máy bay. Tuy nhiên việc hoàn đổi vé còn tùy thuộc vào hạng ghế mà bạn đã đặt trước đó. Mỗi hạng ghế sẽ có điều kiện khác nhau. Trước khi hoàn đổi vé hãy kiểm tra điều kiện vé của mình.

Đại lý Vietjet Air – Phòng vé Khang vuong booking hỗ trợ hoàn đổi vé
Đại lý Vietjet Air – Phòng vé Khang vuong booking hỗ trợ hoàn đổi vé

Ngoài ra bạn có thể đổi tên trên vé ( SkyBoss, Eco). Thay đổi chuyến bay, đổi ngày bay, nâng hạng…. Bạn sẽ cần trả thêm phí để thay đổi. Mọi yêu cầu thay đổi này cần liên hệ Đại lý Vietjet Air trước giờ khởi hành 3 tiếng.

Quy định hành lý xách tay Vietjet Air

Hành khách được phép mang lên tàu bay 1 kiện hành lý xách tay có kích thước tối đa khoảng 56cm x 36cm x 23cm. Và một kiện hành lý xách tay nhỏ bao gồm: 1 túi xách phụ nữ, tạp chí, túi đựng thức ăn. Máy ảnh túi mua tại cửa hàng miễn thyế có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm.

Một túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 144cm x 60cm x 11cm. 1 túi đựng máy tính xách tay có kích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Hành lý ký gửi Vietjet Air

Kích thước hành lý không vượt quá 119cm x 119cm x 81cm, trọng lượng không quá 32 kg. Hành khách sẽ phải trả 1 khoản phí cho hành lý ký gửi. Hạn mức ký gởi ban đầu tối thiểu có thể mua là 15 kg. Sau đó bạn có thể mua thêm từng hạn mức là 5kg.

Hành khách nên liên hệ Đại lý Vietjet Air – Phòng vé Khang vuong booking để mua trước hành lý ký gửi. Việc mua trước hành lý ký gửi tại Phòng vé chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50%.

Bảng giá hành lý ký gửi mua trước tại đại lý Vietjet Air

Gói hành lý Quốc Nội ( VND)
15 kg 155.000 VND
20 kg 175.000 VND
25 kg 235.000 VND
30 Kg 335.000 VND
35 kg 385.000 VND
40 kg 435.000 VND

Hiện Vietjet Air đang được đánh giá là hãng hàng không giá rẻ tốt thứ 2 tại khu vực Đông Nam Á. Hãng cung cấp các dịch vụ ấn tượng giúp hành khách thoải mái nhất trên chuyến bay.

Với nỗ lực không ngừng kể từ khi ra mắt. Vietjet Air đang là hãng hàng không giá rẻ được rất nhiều hành khách lựa chọn. Đại lý Vietjet Air – Phòng vé Khang vuong booking tự hào là cầu nối giữa hành khách và hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Việt Nam.